ขอชี้แจง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ยอมรับติดพนัน หลังถูกชาวเน็ตสงสัยเรื่องเงิน 12 ล้าน

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์ โดยก่อนหน้านี้สำหรับดารานักแสดงจิตอาสา บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดนดราม่าจัดหนัก ชาวเน็ตกระหน่ำด่า เรื่องของเงินบริจาคช่วยน้ำท่วมไปเล่นการพนัน โดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เคยออกรายการและได้เปิดใจว่า…

ที่ติดหนี้ 12 ล้าน เพราะเอาไปเที่ยวเล่นหมด ตอนนั้นคิดว่าอยู่ไปก็ไม่มีประโยชน์ พอจะทำอะไรไม่คิดก็นึกถึงหน้าแม่ แม่เข้าขอร้องมาสามสี่วัน เพราะผมจะเป็นคนที่แบบสนุกสนาน เฮฮา

มีชาวเน็ตติดต่อมาขอโทษไหม
บิณฑ์: ไม่มี ถึงจะขอโทษ แต่ผมบอกแล้วว่าสิ่งที่คุณทำ คุณต้องยอมรับมันให้ได้ ถ้าคุณกล้าที่จะด่า คุณต้องกล้ารับสิ่งคุณทำไป เอาตัวเป้งๆ ใหญ่ๆ ด่าแรงๆ พวกนี้ต้องเอาให้เข็ด ทำให้เรารู้สึกเสียชื่อเสียงมาก

ผมพูดอย่างลูกผู้ชายเลยนะ เล่นการพนันผมเคยแต่ 20 ปีมาแล้ว ที่ผมออกมายอมรับในสิ่งที่ผมกระทำ ตอนนั้นมีคนชื่นชมผม ผมทำงานร่วมกตัญญู ผมรู้สึกว่ามันมีอะไรอยู่ในใจ ที่ไม่สบายใจ คือผมเคยเล่นพนันฟุตบอลแต่ผ่านมา 20 ปี ผมออกมายืดอกรับว่าผมเคยติดพนัน เพื่อที่จะเป็นอุทาหรณ์ให้กับเพื่อนๆ นักแสดง ให้กับน้องๆ

หลังจากเข้ามาเป็นจิตอาสา ชีวิตมันเริ่มเปลี่ยนแปลง ดีขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ผมไปเป็นวิทยากรให้กับโรงเรียน หลายคนด่าผมว่าออกมายอมรับทำไม แต่ผมขอเอาสิ่งตรงนี้ออกจากผมเถอะ ผมจะได้สบายใจ ฉะนั้นคนที่มาชื่นชมผม แล้วผมรู้สึกว่ากูไม่ได้ดี ก็อยากให้สังคมรับรู้ว่าผมมีสิ่งตรงนี้ที่ทำผิดพลาดมาในทั้งชีวิต ซึ่งก็เอามาโจมตีผมนะ

ตอนนี้มัน 20 ปี ผ่านมาแล้ว ยืนยันว่าไม่ได้กลับไปยุ่งนานแล้ว
บิณฑ์: โอ้โห 20 ปีแล้วครับ แล้วผมก็รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่เสียหายมาก ณ.ตอนนั้นเราไม่มีครอบครัวนะ ก็คืออยากให้รู้ว่า ชอย่าไปข้องเกี่ยวกับมัน

เสียตังค์ไปเท่าไหร่ตอนนั้น
บิณฑ์: 12 ล. อันนั้นคือตังค์ที่จะเอาไว้แต่งงานกับผู้หญิง แล้วเขาไม่แต่งกับเรา เราก็ประชดตัวเอง เที่ยวให้หมด ก็หมดจริงๆ

ก็เลยเอาเรื่องนี้มาโจมตีเราใช่ไหม
บิณฑ์: ใช่ มัน 20 ปีแล้ว ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุดครับ ทั้งแพ่งและอาญา แต่ไม่เรียกค่าเสียหาย ขอให้ติดคุกอย่างเดียวครับ

จากจุดที่เราโดนชื่นชมมาตลอด แต่วันนี้กลับมีดราม่าโดนด่า เรารู้สึกอย่างไร
บิณฑ์: ส่วนตัวผมรู้สึกเฉยๆ แต่รู้สึกว่าเรื่องพวกนี้ไม่น่าเกิดขึ้นกับผม แล้วคนที่เข้าใจในตัวผมเขาก็เข้าใจ แต่เด็กรุ่นใหม่ๆ เขาไม่เคยรู้ประวัติผม ว่าเป็นมายังไง อาจจะเป็นกลุ่มเดียวกันที่ เข้ามาโจมตี มาบูลลี่เรา

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น