เปิดใจฮีโร่ของเด็ก 6 ขวบ สั่งแท็บเล็ตได้เขียง รีบโทรระงับโอนเงินทันที

จากรณีการสั่งซื้อสินค้าไม่ตรงตามที่สั่ง ในโลกออนไลน์ต่างชื่นชม นายอานนท์ กิ่งเกาะยาว อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นพนักงานส่งพัสดุของบริษัท เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส จำกัด (J T Express) สาขาสิเกา จ.ตรัง ได้เปิดใจเผยเหตุการณ์เอาไว้ว่า…

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ตนนำกล่องพัสดุที่มีการระบุชื่อบริษัทผู้ส่งคือ Jasmyn ซึ่งมีที่อยู่ในเขตลาดกระบัง กทม.ส่งถึง นางศศิรินทร์ ที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่ที่ 7 ต.กะลาเส อ.สิเกา จ.ตรัง ทราบภายหลังว่าลูกค้าสั่งแท็บเล็ต ให้ลูกชายวัย 6 ขวบเรียนออนไลน์ ในราคา 1,789 บาท โดยมีการเก็บเงินปลายทาง

เมื่อไปถึง นางศศิรินทร์ ได้โอนเงินจำนวนดังกล่าวไปให้กับบริษัทผู้ส่งทันที โดยทำการเปิดกล่องพัสดุต่อหน้าลูกชายวัย 6 ขวบ ซึ่งยืนดูอยู่อย่างใจจดใจจ่อ อย่างไรก็ดี เมื่อเปิดออกมากลับพบแค่เขียงไม้ 1 อัน ราคา 100 กว่าบาท

ตนจึงเช็กยอดเงินที่โอนไปยังบริษัท ทราบว่าเงินยังไม่เข้าบัญชีของผู้รับ จึงได้ทำการระงับไว้เพื่อรอส่งสินค้าคืนบริษัทต้นทางเป็นการแก้ปัญหาให้กับลูกค้า

นายอานนท์ ยอมรับว่า ก่อนหน้านี้เคยเจอสินค้าไม่ตรงมาแล้วเช่น สั่งบันได 5 เมตร ได้มาเป็นชั้นวางของสูง 1 เมตร แต่กับกรณีนี้รู้สึกสะเทือนใจอย่างมาก เพราะเด็ก 6 ขวบ หวังจะได้แท็บแล็ตแต่เปิดมากลับได้เขียง เด็กมีสีหน้าเศร้า มันเป็นอะไรที่น่าสงสารมาก

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น