หมดใจกับเมืองไทย กานต์ เผยย้ายครอบครัว ไปสหรัฐอเมริกา ลั่นรอแค่วีซ่าเท่านั้น

เมื่อวันที่ 29 ก.ย. 2564 จากกรณีร็อกเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” พร้อมด้วยภรรยาสาว “กานต์ วิภากร ศุขพิมาย” และลูกชาย น้องเสือ เดินทางไปที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิด เพื่อแจ้งความคนที่รู้จัก ในข้อหาร่วมกันให้ร่วมลงทุนในรูปแบบดิจิตอล โดยเป็นการชวนลงทุนฟอเร็ก ตั้งแต่ปี 2563 หลังโดนให้ร่วมลงทุน ก่อนได้รับความเสียหาย 15 ล้านบาท

ล่าสุด 30 ก.ย. 2564 กานต์ วิภากร เคลื่อนไหวทางอินสตาแกรม ด้วยการโพสต์ภาพกับลูกๆ ทั้ง 3 คน พร้อมเผยมีแพลนกันที่ย้ายครอบครัวไปอยู่นิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา กานต์ วิภากร เผยว่า… แก้วตาดวงใจชีวิตฉัน คือเด็กๆ ทั้ง 3 ที่พวกไม่ดีจ้องที่จะทำร้ายพวกเค้า บุตรชายฉันเศร้าเก็บอาการไม่อยู่ และซึมเป็นอาทิตย์ ไม่มีรอยยิ้ม เค้าก็มีลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ด้วยเหมือนกัน

เค้าพูดว่า ทำไมมีแต่คนไม่ดี ทุกคนทำไมทำร้ายเรา เราไม่เคยทำใคร น่าสงสารมาก ฉันไปนอนบ้านเค้าเฝ้าเค้าเป็นอาทิตย์ไม่อยู่นันทวันเลย และเค้าก็ไม่มานันทวันด้วย เค้าเสียใจผิดหวังกับคนไทย จนเราแพลนกันที่ย้ายครอบครัวไปอยู่นิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา

ตอนนี้ก็รอวีซ่ายื่นเรียบร้อยแล้ว เพราะเมืองไทยทำร้ายเค้า เราจะไปทุกคนเสือบอก พ่อคงจะผ่อนคลายกว่านี้และมีความสุข พาน้องย้ายไปเรียนที่อเมริกา เค้าจะเรียนต่อและทำงานไปด้วย ประสานเพื่อนหาบ้านหลังใหญ่ไว้แล้วที่มี 4 ห้องนอน จะซื้อรถครอบครัวไว้สักคัน ที่นั้นรถไม่แพง หมดใจกับเมืองไทยจริงๆ ผิดหวังมาก

แต่ให้ทุกคนเดินทางไปก่อน ยกเว้นกานต์ เพราะกานต์จะติดตามเอาเงินจากคนไม่ดี นี้มาให้ครบก่อนแล้วจะตามไป ขออยู่จัดการคนเดียว เพราะ ถ้าทุกคนอยู่ด้วย กานต์จทำอะไรไม่ได้เต็มที่เพราะความห่วงหน้าพะวงหลัง ขอจัดการเองคนเดียวจะสบายใจกว่า เพราะครอบครัวไปอยู่ในที่ปลอดภัยกานต์ก็สบายใจแล้ว พอลูกได้รับผลกระทบ เงินในส่วนที่เค้าลงทุนของเสือประมาณ 5 ล้าน

กานต์ วิภากร เก็บอาการไม่อยู่ สงสารลูกหมดแรงจะทำอะไร จนกระทั่งคิดได้โอนเงินแม่ไปให้เสือดีกว่า กานต์จะได้สบายใจ เสือก็ได้เงินคืนทั้งหมด แล้วกานต์จะตามเอาแค่เงินกานต์แล้ว หมดกังวลโอนให้ไปเลย แต่เสือบอกไม่เอาเงินแม่เสือรอได้ กานต์บอก เอาไปเลยเอาไปก่อน เพราะเงินนี้ไม่ได้ใช้อะไร แม่จะได้โล่งใจและมีพลังจัดการพวกนี้ แล้วกานต์ก็สบายใจขึ้นเยอะเลย

ที่มา: กานต์ วิภากร

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น