ทัวร์เรือนหอ ยุ้ย ธันน์ เผยอยู่รวมกัน 20 คน แบ่งเงินให้สามีใช้เดือนละแสน

หลังจากที่ทั้งคู่ได้ตัดสินใจตกลงปงใจสร้างเรือนหออยู่ด้วยกัน จนถึงตอนนี้ก็เป็นเวลากว่า 3 ปีแล้ว สำหรับคู่รักนักแสดงและผู้จัด “ยุ้ย จีรนันท์” กับสามี “ธันน์ ธนากร” แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีโอกาสเปิดบ้านให้รายการไหนมาถ่าย เนื่องจากเวลาไม่ตรงกัน

แต่ล่าสุดรายการ WOODY SHOW ถือเป็นรายการแรกที่ทั้งคู่จะพาชมบ้านกันแบบเต็มๆ สาวยุ้ยกับธันน์ เล่าว่า… บ้านหลังนี้ซื้อที่ดินมาประมาณ 8 ปีแล้ว ทำมาเรื่อย ๆ ตั้งแต่เปิดร้านอาหารมาก่อน หลังจากนั้นก็ต่อเติมแล้วมาปลูกเป็นบ้านอยู่ด้วยกันที่นี่ มีสมาชิกในครอบครัวที่มาอยู่ด้วยกัน 20 กว่าชีวิต บางคนก็ไปมาหาสู่กันบ้าง

โดยบ้านหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวแต่มีเรือนรับแขกสำหรับเลี้ยงสังสรรค์ จัดงานปาร์ตี้ไว้พร้อม ถ้าเป็นช่วงก่อน CV-19 ก็จะมาเที่ยวหากันทุกอาทิตย์ ในส่วนของห้องนอนและห้องทำงานจะอยู่กันคนละฝั่ง และมีสระว่ายน้ำที่เป็นความฝันของยุ้ยมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วด้วย ซึ่งเป็นฝีมือการขุดของคุณสามีนั่นเอง

สำหรับชีวิตในช่วงนี้นอกจากการเป็นนักแสดงและผู้จัด ทั้งคู่ก็ผันตัวมาเป็นผู้ค้าออนไลน์ ซึ่งในวันที่ขายดีที่สุดคิดเป็นตัวเลขกลมๆ ก็คือ 3 ชั่วโมงได้เงิน 3 ล้านบาท ในช่วงแรกยอมรับว่าขายไม่ค่อยได้ ของเหลือเต็มไปหมด บางทีก็นั่งเครียด แต่สักพักก็เริ่มจับจุดได้ว่าลูกค้ามีหลากหลาย ไม่จำเป็นต้องของแพงมาก เป็นของที่จับต้องได้ จะขายได้จำนวนดีกว่า

อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องมีคือความซื่อสัตย์ ทำมาประมาณ 6 ถึง 7 เดือน ลูกค้ามีแต่เพิ่มขึ้น เรื่องชีวิตคู่รู้สึกว่าเลือกคนไม่ผิด ยิ่งอยู่ยิ่งรักกันมากขึ้น ผูกพันยิ่งกว่าตอนคบกันเป็นแฟนเสียอีก ช่วยกันทำมาหากิน ทำให้ชีวิตมีแต่ดีขึ้น ยิ่งตอนนี้มาทำงานด้วยกัน ยุ้ยก็จะมีเงินเดือนให้ธันน์ด้วย โดยเงินเดือนเท่ากัน ธันน์จะเอาไปซื้ออะไรก็ได้โดยที่ยุ้ยจะไม่ยุ่ง

เมื่อถูกถามว่า ยุ้ยให้ค่าขนมธันน์เดือนจะเท่าไร ธันน์ตอบว่าตอนนี้หลักแสนแล้ว ซึ่งเงินนี้เป็นเงินที่ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรแล้ว จะเอาไปทำอะไรส่วนตัวก็ได้ตามใจ เพราะยุ้ยเป็นคนบริหารเงิน จะมีเงินกองกลาง เงินของครอบครัว เงินของลูกน้อง เพราะฉะนั้นจะไปทำอะไรก็ได้ แต่ธันน์บอกเวลาจะใช้ก็เกรงใจอยู่ดี

ที่มา: WOODY

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น