แฟนคลับงง ยุ้ย ธัญญ์ เปิดตัวลูกติด ที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อน

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักดารานักแสดงที่น่ารัก และหวานกันมากๆ สำหรับสาว “ยุ้ย จีรนันท์” กับสามีหนุ่ม “ธัญญ์ ธนากร” ที่แต่งงานกันมาหลายปีแล้ว แต่ยังไม่มีลูกกันซักที ทำเอาแฟนคลับสงสัยเมื่อไหร่จะมีเจ้าตัวน้อยมาให้เราได้เห็นนะ

ล่าสุดรายการดัง “วู้ดดี้โชว์” ได้ถามไถ่ถึงแพลนเรื่องของการมีลูกของทั้งคู่ ซึ่งหนุมธัญญ์เผยว่า… ทางผมต้องบอกเลยว่าพร้อมแล้วครับ แต่ทางยุ้ยคือตอนนี้เขาติดละครครับพี่ และปณิธานว่าจะมีลูก 2 คน

ทางด้านของสาวยุ้ยเสริมอีกว่า… จริงๆ ละครทั้ง 2 เรื่องแพลนปิดในปีนี้ แต่ด้วยในสถานการณ์ตอนนี้ทำให้ต้องเลื่อนไปปีหน้า เพราะฉะนั้นแพลนที่จะมีลูกก็ต้องเลื่อนไปอีก ตอนนี้ก็ต้องเอางานให้จบก่อนค่ะ

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็คือ ธัญญ์อยากมีลูกผู้ชาย ส่วนยุ้ยอยากมีลูกผู้หญิง เราก็เลยคิดว่ามีคู่ไปเลยละกัน แต่ตอนนี้คิดว่าคนเดียวก็ได้แล้ว ด้านของวู้ดดี้ ยังเผยต่อว่า เพิ่งรู้เหมือนกันธันน์กับยุ้ยมีลูกติด และตอนนี้อยู่กับเราแล้ว ยุ้ยบอกว่า “น้องเอี๊ยม” เหรอซึ่งไปไหน มีธัญญ์มียุ้ย ต้องมีเอี๊ยมค่ะ

ธัณณ์เผยต่อว่า… คือเวลาเราไปเที่ยวที่ไหนหรือต่างประเทศ ผมก็ต้องลงไปนอนข้างล่าง เขาต้องนอนบนเตียงกับยุ้ย เราก็เลยเรียกว่าลูกติด “เอี๊ยม วรรษพร” เผยว่า… เราผูกพันกันมา 11-12 ปีแล้วค่ะ

ยุ้ยยังบอกอีกว่า… อยู่ด้วยกันมาตลอด ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันบ่อยมากๆ นอนก็นอนห้องเดียวกัน ก็เลยกลายเป็นอยู่กัน 3 คนพ่อแม่ลูกไปเลย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น