นี่คงเป็นครั้งเเรก ที่หนูน้อยได้กินนมกล่อง

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊กชื่อ “Ake Srisuwan” ได้โพสต์ข้อความระบุว่า… ครั้งเเรกที่ได้กินนมกล่อง ดวงตาน้องสดใสขึ้นมากครับ สงสารเอานมให้กินก่อนออกเดินทางไปโรงพยาบาล คาดว่าน่าจะเป็นครั้งแรกในชีวิตของแกที่ได้กินนมกับกล่องด้วยนะครับ ได้กินนมพอให้น้องได้สดชื่นมีแรงขึ้นมาอีกนิดนึงครับ

กำลังนั่งรถไปโรงพยาบาลนะครับให้ไปโรงพยาบาลกับพ่อแค่สองคนนะครับ ส่วนแม่ต้องอยู่เฝ้าบ้านเลี้ยงลูกๆ ที่อีก 11 คนครับ และได้มอบเงินไว้ให้แม่เบื้องต้น 10,000 บาทถ้วนนะครับเพื่อเลี้ยงดูลูกๆ อยู่บ้านรอน้องขณะไปโรงพยาบาลค่ะครับผม

อย่าถามผมเลยนะครับว่าที่ไหน เพราะเป็นเคสในพื้นที่เสี่ยงครับ ผมคงไม่ตอบอะไรหน้าโพสต์เพราะมันจะนำอันตรายมาให้ผมและทีมงานได้ครับ ส่วนใครรู้จักและไว้ใจผมค่อยร่วมบุญมานะครับ

ไม่ไว้ใจกันก็แค่ทางใครทางมันไม่ได้ว่ากันผมคงจะเปิดเผยได้เฉพาะส่วนที่คิดว่าไม่มีผลกระทบต่อการทำงานช่วยเหลือผู้คนส่วนใหญ่เท่านั้นครับเพราะยังมีชาวบ้านในพื้นอีกมากมายหลายพันชีวิตที่ผมต้องช่วยเหลือพวกเขาครับ เพจร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับสมชาย

เรียกได้ว่ายังมีคนที่ยังลำบาก มากมายอยู่ในประเทศไทย หากใครอยากช่วยก็สามารถติดต่อไปได้ที่เพจ ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับสมชาย

ที่มา: ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับสมชาย Ake Srisuwan

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น