หนุ่มขอโชว์ ช้อปปิ้งร้านน้ำพริกดัง ลั่นมาซื้อน้ำพริกให้เด็กมันดู

จากกรณีของรายการชื่อดัง ซึ่งดำเนินรายการโดย “แขก คำผกา” และคุณ “โรซี่” ได้เดินทางไปถ่ายทำรายการที่ร้านในตำนานร้านพริกแกงแห่งบางลำพู แต่ถูกเจ้าของร้านเชิญออกจากร้าน โดยให้เหตุผลว่ายังไม่เคยดูรายการ และขอดูเนื้อหาของรายการก่อน แม้ว่าจะมีการแจ้งว่า ได้ติดต่อทางร้านล่วงหน้ามาแล้วนับเดือน

โดยล่าสุดนั้น ได้ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Tatae Mommam” หรือที่รู็จักกันใน “เต้ บูรณะพล” ได้ระบุว่าตนเองนั้นคือกลุ่มอาชีวะปกป้องสถาบัน ซึ่งได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กในระหว่างที่ซื้อของที่ร้าน “น้ำพริกนิตยา” โดยได้ซื้อสินค้าจำนวนมากในร้าน พร้อมทั้งเชิญชวนให้เพื่อนๆ ได้เดินทางมาอุดหนุน

โดยเจ้าตัวได้ระบุเอาไว้ว่า… รับไม่ได้ที่เห็นรายการของโค้ชแขก ที่ต่อว่าป้าเจ้าของร้านกลางรายการ ทั้งที่ป้าพูดดีด้วย และมีการแปลเจตนาผิดๆ พร้อมยืนยันว่า ร้านไม่ได้มีการเขียนว่า ไม่ต้อนรับคนเสื้อแดง การที่แปลผิดๆ ทำให้เกิดความเสียหาย ซึ่งร้านนี้ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวทางการเมือง

ซึ่งเจ้าตัวยังบอกให้เพื่อนๆ ในโซเชียลให้เลือกสินค้าให้เขาเยอะๆ เอาให้ถึง 5,000 พร้อมยังระบุอีกว่า… ใครที่บอกว่าจะแบนร้านก็ดูไว้ วันนี้ทำดีมาช่วยร้านที่โดนชนกลุ่มน้อยรังแก และยังบอกอีกว่าจะแบน ใครต้องเลิกขอเงินพ่อแม่ก่อน นอกจากนี้ยังมีการพูดคุยกับคนที่มาซื้อของในร้านว่า โดนทัวร์ลงหลังจากไปคอมเมนต์ในเพจ มีคนว่าว่าตนไม่มีเงินซื้อ เลยมาซื้อให้เด็กมันดู

ที่มา: Tatae Mommam

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น