งานเข้าร้านอาหารดัง เปิดร้านได้ไม่กี่วัน พนักงานติดเชื้อเพียบ แม้ฉีด 2 เข็มแล้วก็ตาม

วันที่ 21 กันยายน 2564 ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ใครหลายๆ คนเริ่มออกเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด โดยเฉพาะที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ได้มีนักท่องเที่ยวไปพักผ่อนกันเป็นจำนวนมาก โดยล่าสุดร้านอาหารชื่อดังของหัวหิน ได้ออกมาโพสต์ประกาศผ่านเฟซบุ๊กเพจของทางร้านไว้ว่า มีพนักงานในร้านติดเชื้อ CV-19 จำนวน 12 ราย โดยในประกาศระบุข้อความว่า…

เรียนคุณลูกค้าทุกท่าน ทางร้านได้มีการตรวจคัดกรองและตรวจพบ COVID-19 จากพนักงานซึ่งทราบผลในวันที่ 19 กันยายน 2564 ทางร้านของแจ้งให้คุณลูกค้าทุกท่านทราบมีพนักงานติดเชื้อ COVID-19 จำนวน 12 ราย (พนักงานทุกคนได้รับวัคซีนซิโนฟาร์มครบ 2 เข็มทุกคนในวันที่ 24 สิงหาคม 2564)

ทางร้านได้ดำเนินการตามมาตรการตามคำสั่งของกระทรวงสาธารณสุขในการปิดร้านเพื่อความปลอดภัย ซึ่งทางร้านได้ดำเนินการประสานงานกับกระทรวงสาธารณสุขเพื่อฆ่าเชื้อภายในร้านและทำความสะอาดทุกพื้นที่ ตามข้อกำหนดการของกระทรวงสาธารณสุข และประกาศให้พนักงานหยุดปฏิบัติหน้าที่และเข้ารับการคัดกรองและแยกตัวเพื่อเฝ้าดูอาการเป็นเวลา 14 วัน

ทางร้านขออภัยในความไม่สะดวกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเรียนแจ้งถึงคุณลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ให้เฝ้าระวังและสังเกตอาการของท่านเองว่ามีความผิดปกติหรือไม่อย่างไร

แต่อย่างไรก็ตาม ทางร้านอาหารชื่อดังของหัวหิน ได้แจ้งว่าถึงแม้ฉีดพนักงานจะฉีดซิโนฟาร์ม 2 เข็มแล้ว แต่พนักงานทั้ง 12 รายก็ยังติดเชื้อ CV-19 และได้ขอแจ้งถึงลูกค้าที่มาใช้บริการตั้งแต่ 15 ก.ย. 2564 ที่ผ่านมา ให้เฝ้าระวังและสังเกตอาการด้วย

ประกาศดังกล่าว

ที่มา: ร้านอาหารบ้านอิสระ หัวหิน

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น