ไอเดียสุดเริ่ด คัฟเวอร์ ลิซ่า ลลิษา บอกไว้เลยครีเอทอย่างมาก

บอกเลยนาทีนี้ไม่มีใครไม่ร้จักดาว TikTok ผู็นี้เป็นอย่างแน่นอน สำหรับ พีท พานามา ซึ่งได้ปิ๋งอเดียเก๋ลุกขึ้นมาคัฟเวอร์ความเป็นไทยตาม MV เพลง LALISA ของ ลิซ่า ลลิษา แต่ที่เก๋สุดคือ เรื่องโลเคชั่นและอุปกรณ์ประกอบฉาก ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว แน่นอนว่าชาวเน็ตแชร์เพียบ และมีผู้ชมแล้วว่า 3 ล้านครั้ง

หลังจากที่กระแส “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” ฟีเวอร์ไปก่อนหน้านี้จาก MV เพลง LALISA จนมีสถิตินั่งแท่นระดับโลกกับสาวไทยมากความสามารถ ล่าสุดก็มีเหล่านักคัฟเวอร์สายครีเอท ก็ออกมาร่วมสนับสนุนสาวไทยชื่อดัง ด้วยการปั้นคลิปเกิดวิธีการนำเสนอความเป็นไทยออกมาให้เห็นกันในแอพพลิเคชั่น TikTok จนแฟน ๆ และช่องแพลตฟอร์มต่าง ๆ หยิบคลิปดังกล่าวมาแชร์ให้ชมกันเป็นอย่างมาก

สำหรับคลิปคัฟเวอร์สุดครีแอท ต้นฉบับจาก MV เพลง LALISA ของ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล นั้นผู้ใช้แอพพลิเคชั่น TikTok ชื่อว่า Pete_paman หรืออีกชื่อ “พีท พานามา” ที่มีผู้ติดตามกว่าล้านคนในแอพดัง เรียกว่าเขาคืออีกหนึ่งดาว TikTok ที่เกิดไอเดียเก๋ มาให้ชมบ่อยครั้ง

โดยคลิปคัฟเวอร์เพลงดัง ก็นำท่อนความเป็นไทย สวมรัดเกล้ายอด มานำเสนอ แต่ทว่าพื้นหลังแทนที่จะเป็นปราสาทจำลองแต่เป็นผืนนาเขียวขจี และแหจับปลา อุปกรณ์ต่างๆ หาได้ในบริเวณทุ่งนา ซึ่งมีผู้เข้าชมกว่า 3 ล้านครั้ง พร้อมแชร์ และคอมเมนต์ อีกเพียบ

โดยชาวเน็ตในโลกออนไลน์อย่าง แอพพลิเคชั่นฮิต หลังจากเห็นคลิปวีดีโอคัฟเวอร์ ลิซ่า ลลิษา ของคุณ พีท พานามา ก็เข้ามาแสดงความเห็นแหละแชร์กันเพียบ อาทิข้อความว่า หว่านแหของจริง55 ปังมากแม่ ลิซ่า หว่านแห เริศสุดปรบมือ ใครจะมาต้านแบบนี้ ความหว่านแห LISA ชอบตรงท่อนหว่านแหครับ ชอบผู้ชายคนนี้จัง

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ที่มา: พีทพามานา Petepamana, Pete_paman

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น