ยอมรับแมนๆ ตั้ม วราวุธ คบแฟนคลับตัวเอง ฝ่ายหญิงจ้าง 1 ล้านให้มีลูกก่อนแต่ง

นักร้องหนุ่มมากความสามารถ “ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม” เปิดเรื่องราวความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ ในรายการ Club Friday Show เล่าย้อนความรักที่ทำให้รู้สึกผิดอยู่ในใจถึงแฟนคนแรกที่ชักนำให้มาประกวด The Star หลังจากที่ตัวเองทำตามความฝันสำเร็จแต่กลับ ลืมคนรัก ไปเลย

แถมในช่วงที่ฮอตจัดมีคนเข้ามาจีบและทำของใส่ตัวเองหลงมากจนพากลับบ้านไปหาพ่อแม่ และครั้งแรกที่ ตั้ม วราวุธ เปิดใจถึงแฟนคนปัจจุบันที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนว่า คือแฟนคลับของตัวเอง แถมครอบครัวฝ่ายหญิงจ้าง 1 ล้านให้มีลูกก่อนแต่ง

คนที่ชักนำ ตั้ม วราวุธ ให้เข้าสู่วงการ The Star คือแฟน?
ใช่ครับ ผมติดแต่เขาไม่ติด เขาก็เหมือนว่าฝากความฝันไว้ที่เรา ตอนประกาศว่าผมได้แชมป์ ณ ตอนนั้นบอกว่าผมนิสัยไม่ดีก็ได้ ผมลืมไปเลย จนเขาพูดกับผมว่าถ้ารู้อย่างนี้จะไม่ชวนผมไปประกวด The Star เลย

พอเข้ามาสู่วงการหลังจากได้แชมป์เวที The Star ก็ฮอตจนขนาดที่มีคนทำของใส่?
ผมเจอคืนนั้นปั๊บ นอนคุยกันผมรู้สึกว่าเข้าอกเข้าใจ เขามาในคืนเดียวที่เจอกันแบบชีวิตเขาเจออะไรมาเยอะ เขาเล่าแล้วเขาร้องไห้อยู่บนอกเราแบบนี้ เช้ามาคือพาเขากลับบ้านที่ราชบุรี ไปเจอพ่อแม่เลย รู้สึกว่ารักผู้หญิงคนนี้มาก พ่อแม่นี่งงไปเลย แล้วเพื่อนก็โทรมาบอกว่าผมโดนของแล้วให้บอกเขาว่าเก็บของแล้วออกไปนะ พักเดียวเขาแท็กไอจีมาเลยครับ กรีดแขนตัวเอง

คนชอบมองว่า ตั้ม เป็นคนที่ไม่แมน ตั้มเองก็สงสัยตัวเองถูกไหม?
สงสัยครับ สงสัยเพราะว่าคนสงสัยผมเยอะ ทุกคนบอกผมเป็นแหละ แต่ผมไม่รู้ตัวยังไม่รู้ว่าตัวเองเป็น อย่างผมเจอผู้ชายหล่อๆ ผมจะมอง ผมก็เลยโทรถามเพื่อนคนหนึ่งว่าเราควรเช็คยังไงเราจะได้รู้ คือผมสับสนหนักมาก เพื่อนก็เลยบอกว่าให้เอานิ้วทิ่มก้นตัวเองดู แล้วให้ดูหนังเกย์ (เราก็ไม่รู้สึก) เราเลยนึกในใจหรือเราต้องเอานิ้วทิ่มอย่างที่เพื่อนบอกดู

จนมาเจอรักแท้ที่เป็นรักจริงและรักครั้งสุดท้ายที่ยังไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อนด้วย?
ผมไม่เคยเปิดที่รายการไหน ที่นี่เป็นรายการแรกเลย แฟนของผมคนปัจจุบันเขาคือ แฟนคลับคนหนึ่งของผมเลย ครอบครัวเขาน่ารัก ครอบครัวเขาแมนมากเลยนะครับ บอกว่าจ้าง 1 ล้าน ยังไม่ต้องแต่งก็ได้นะมีลูกให้ก่อนได้ไหม

รายการแรกและรายการเดียวที่ ตั้ม วราวุธ ยอมเปิดใจทุกเรื่องราวในชีวิตของตัวเอง ชีวิตของเขาจะต้องผ่านอะไรมาบ้าง จะร้ายหรือจะดี รักของ ตั้ม จะเป็นอย่างไร สรุปเขาแมนหรือไม่ รับชมพร้อมกันดูในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 17.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง34

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *