พระเอกหล่อตลอดกาล ติ๊ก เจษฎาภรณ์ จากแดงไบเลย์ ถึงเนวิเกเตอร์

เชื่อว่าใครหลายๆ คนไม่มีใครไม่รู้จักเขาคนนี้อย่างแน่นอน สำหรับพระเอกตลอดกาล “เจษฎาภรณ์ ผลดี” หรือที่เราชอเรียกว่า “พี่ติ๊ก” พระเอกหล่อตลอดกาล ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เพราะเป็นพระเอกที่ใครต่อใครต่างเปรียบเทียบว่าเขาเป็นอมตะ มันก็อาจจะดูเกินจริงไปหน่อย แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เกินจริงเลยก็คือความหล่อใส หน้าเด็ก ที่กาลเวลาทำเขาได้น้อยมาก

ตั้งแต่เข้าวงการมาจนถึงปัจจุบันแต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่ความหล่อยังไม่ลดลงไปเลย ปัจจุบันยังคงมีผลงานอยู่ในวงกาาบันเทิง และมีรายการที่ทำเองเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ส่วนช่องทางออนไลน์พี่ติ๊กยังเป็นยูทูปว์เบอร์อีกด้วย

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เกิดเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2520 ปัจจุบันอายุ 44 ปีแล้ว เข้าวงการมาตั้งแต่เรียนอยู่ที่หอการค้า รับงานเกี่ยวกับถ่ายแบบถ่ายโฆษณา ก่อนจะมาเป็นที่รู้จัก และโด่งกับกับภาพยนตร์เรื่อง 2499 อันธพาลครองเมืองรับบทเป็น แดง ไบเล่ย์ สร้างปรากฏการความสำเร็จทั้งรายได้ของภาพยนตร์และความนิยมในตัวนักแสดง

จากนั้นงานในวงการก็เริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆมีทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น ละคร ถ่ายแบบ โฆษณา นิตยสาร พรีเซ็นเตอร์ มีการสำรวจจากโพลดังๆ ว่าเป็นนักแสดงชายที่มีประชาชนชื่นชอบมากที่สุดในช่วงนั้น และอีกหลายปีต่อมาด้วย พักหลังนอกจากงานแสดงแล้วติ๊กยังชอบท่องเที่ยวในแบบธรรมชาติ

ช่วงประมาณปี 2548 ได้ทำรายการเนวิเกเตอร์ ออกกาศทางช่อง 3 รับบทพิธีกรพาไปเที่ยวเชิงอนุรักษ์ตามอุทยานแห่งชาติของไทย รายการยังได้รับคำชม และรางวัลจากสถาบันต่างๆ อีกด้วย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น