ไม่ไว้หน้าแฟนเก่า แพท ณปภา เปิดตัวแฟนใหม่กลางรายการ

เพราะถูกใครหลายๆ คนถามถึงสถานะความรักอีกครั้งกลางรายการ “ศึก 12 ราศี” งานนี้คุณแม่ลูกหนึ่งสุดสตรอง “ณปภา ตันตระกูล” หรือชื่อที่ทราบกันดีว่า “แพท ณปภา” เลยขอขายขำบ้าง โดยเจ้าตัวยอมรับว่าที่ต้องลดสถานะกับ ก็อต หนุ่มรุ่นน้องคนสนิทที่อายุห่างกัน 10 ปี เพราะตอนนี้มีคนใหม่จริงๆ ทำให้สร้างความฮือฮาให้กับผู้ร่วมรายการและพิธีกรทั้งสองคนเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ “แพท ณปภา” บอกด้วยว่า… เพราะถ้ายังค้างคากัน เราก็จะเปิดตัวเขาไม่ได้ ทำเอาพิธีกรรายการอย่าง “ไอซ์ อภิษฎา” ถึงกับอุทานว่าเฮ้ย โดยทางด้านพิธีกร เสนาลิง ถามว่า เราพาเขามาได้ไหม จากนั้น แพท ณปภา ก็เริงร่าเดินไปลากหนุ่มคนใหม่ออกมาเปิดตัว

ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน พระเอกสุดฮอตแดนกิมจิ ซงจุงกิ สามีแห่งชาติของทุกคน เพราะขนาดสาว ไอซ์ อภิษฎา ยังโวยลั่นบอกว่า… เดี๋ยวๆๆ นี่ก็สามีฉันเหมือนกัน ทั้งนี้ แพท ณปภา เผยถึงเหตุผลที่ลดสถานะกับ ก็อต หนุ่มรุ่นน้องคนสนิทเหลือเพียงแค่เพื่อนกัน ระบุว่า…

วันนี้แพทได้เข้าใจคำหนึ่ง ตอนที่ โอ๊ต ปราโมทย์ เกิดเรื่องนั้น เราแซวเขาว่า หมดแพชชั่นมันมีจริงๆ หรือ แต่วันนี้ดันเป็นซะเอง (หัวเราะ) อยู่ดีๆ ก็ไม่อยากมี เราไม่ได้ทะเลาะ ไม่มีมือที่สาม แค่รู้สึกว่าความคิดที่จะอยากมีโมเมนต์หวานๆ มันไม่มีแล้ว

เพราะแต่ละวันในหัวก็มีแค่ว่า วันนี้ลูกกินอะไรหรือยัง แม่ที่ป่วยอยู่ได้เปลี่ยนผ้าอ้อมหรือยัง รู้ตัวอีกทีเราลืมเขาไปเลย ก่อนจะเอ๊ะขึ้นมาว่า ไม่มีเขาก็เฉยๆ ซึ่งความสัมพันธ์เราเคลียร์ชัดตั้งแต่แรก เราพยายามไม่ใช้คำว่าแฟน เขาคือเพื่อนสนิท ตอนที่เราไปบอกเขา ยอมรับว่าเขาก็เสียใจ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น