เมียร่ำไห้ สามีไปฉีดสูตรไขว้เข็ม 2 เพียงแค่ 7 ชั่วโมงเสียชีวิต

วันที่ 14 ก.ย. 2564 ได้มีรายงานเข้ามาว่า มีผู้เสียชีวิตจากการฉีดวัคซีนไขว้เข็มที่ 2 ณ.ที่สำนักงานกลุ่มเครดิตยูเนี่ยนดอนแท่น 2544 พื้นที่หมู่ 7 บ้านดอนแท่น ต.ดอนมูล อ.สูงเม่น จ.แพร่ จากการลงพื้นที่ไปตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตคือ นายดุสิต ลาภมาก อายุ 77 ปี ประธานกลุ่มเครดิตยูเนี่ยนดอนแท่น 2544 โดยญาติๆ กำลังเตรียมจัดงานศพอยู่ ขณะที่ นางอัมพร ลาภมาก อายุ 70 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิตกล่าวว่า….

ตนและสามีได้ไปฉีดวัคซีนแบบไขว้ที่ โรงพยาบาลแพร่ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 13 ก.ย.ที่ผ่านมา กลับมาถึงบ้านประมาณ 4 โมงเย็น จากนั้นสามีได้ออกไปให้อาหารไก่ที่สวนหน้า สนง.จากนั้น กลับเข้ามาในบ้านถามตนว่าอาการเป็นอย่างไรบ้าง มีอะไรผิดปกติไหม ตนก็ตอบว่าปกติ แล้วสามีก็บอกให้ไปกินข้าว

แต่พอจะเข้านอนเวลาประมาณ 4 ทุ่ม สามีบอกว่าจุกหน้าอกหายใจไม่ออก ตนตกใจมาก เพราะสามีหน้าตาไม่ดี อาการหนัก หายใจลำบาก จึงได้โทรไปบอกลูกสาวมาดูอาการ เมื่อลูกสาวมาถึงได้โทรแจ้ง 1669 เพราะตอนไปฉีดวัคซีน หมอได้บอกว่า

หากมีอาการแน่นหน้าอก ให้ไปหาหมอทันที แต่ระหว่างที่รอหมอ สามีอาการหนักจนไม่ได้สติ จากนั้นได้นำส่ง รพ.สูงเม่น แพทย์-พยาบาล ได้ช่วยกันปั๊มหัวใจได้สติคืนมา ประมาณ 5 นาที ก็เสียชีวิตลง

นางอัมพร ภรรยาผู้เสียชีวิตกล่าวอีกว่า… ตนขอยืนยันสามีเสียชีวิตเพราะฉีดวัคซีนแน่นอน เพราะร่างกายแข็งแรง มีโรคประจำตัวตามอายุสูงวัย แต่ไม่มีป่วย ล้มหมอนนอนเสื่อหรืออะไรเลย ยังเดินเหินปกติ ขี่รถไปตามที่ต่างๆ ได้

ก่อนหน้านั้นฉีดเข็มที่ 1 ซิโนแวค ไม่มีอาการใดๆ พอหลังจากฉีดเข็มที่ 2 เพียงแค่ 7-8 ชั่วโมง สามีก็มาเสียชีวิต มันเป็นอะไรที่เร็วมาก ตนรับไม่ได้ และยืนยันว่าสามีเสียชีวิต เพราะฉีดวัคซีนแน่นอน จึงได้ขอให้ทางโรงพยาบาลส่งศพไปผ่าพิสูจน์ สาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น