อดีตพระเอกชื่อดัง ชีวิตพลิกต้องขายสมบัติกิน ทั้งบัญชีเหลือเงินเพียง 19 บาท

จากที่เคยเป็นถึงพระเอกชื่อดัง ชีวิตพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือกับ “เป้ ทวีฤทธิ์” ที่ผ่านมาเจ้าตัวยอมรับว่าเคยมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก โดยเจ้าตัว “เป้ ทวีฤทธิ์” เริ่มเข้าวงการมาประมาณ 9 ปีแล้ว เริ่มจากการเป็นดีเจก่อน และก็มาสอนกีตาร์ สอนดนตรี สอนภาษา แล้วก็หันมาเป็นดีเจ ถ่ายโฆษณาบ้าง

กระทั่ง “เป้ ทวีฤทธิ์” รับเล่นละครและภาพยนต์ ซึ่งช่วงที่ไม่มีงานเขาได้มีโปรเจกต์เรื่องหนึ่ง ทำไปประมาณ 2 ปี มันคือโปรเจกต์ที่ว่ารับงานไม่ได้อีก แล้วโปรเจกต์มันหยุดกลางคัน 2 ปีครึ่ง ช่วงระยะเวลา 2 ปีครึ่งที่ทุ่มเทให้กับภาพยนต์เรื่องนี้ ความรับผิดชอบค่อนข้างเยอะพอตัว

แค่ทรงผมก็ไม่สามารถรับงานอย่างอื่นได้ ตอนนั้นเหลือเงินอยู่แค่ 19 บาท ไม่ได้ไปขอความช่วยเหลือจากใครอีกด้วย ช่วงที่มีค่าใช้จ่ายก็เอากีตาร์ไปขาย ไม่ได้เล่าความลำบากให้ใครฟีง ไม่อยากเอาความลำบากของตัวเองขายกีตาร์ก็ได้เงินมาถึงหมื่น และก็มีคนช่วยชวนไปถ่ายชุดว่ายน้ำ อะไรที่เป็นเงินก็ทำหมด และก็ตอนนั้นก็ไปทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟ

สมัยที่ตนเรียนตนก็ไปเป็นเด็กเสิร์ฟ ตอนนั้นต้องมาทำบาร์ ด้วยหน้าตาของเราก็ไปทำได้ รวมไปถึงเรื่องหวานใจอย่างคุณแคทที่คอยอยู่ข้างๆ ช่วยกันซัพพอร์ทกันเสทมอ และทั้งคู่ก็ได้จดทะเบียนสมรสกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ปัจจุบันก็ไปอยู่กับแม่อุปถัมภ์ เปิดร้านอาหาร เช่าเดือนละ 15,000 คราวหลังมันก็เพิ่มขึ้นามีบ้านอยู่หลังหนึ่งมาอยู่ก่อน จะได้มีเงินเก็บแล้วไปซื้อบ้านของตัวเอง ดีกว่าเสียค่าเช่า

ซึ่งหลังจากที่ผ่านชีวิตความยากลำบากมานั้น เขาก็ค่อยผลงานละครขึ้นมาเรื่อยๆ รวมไปถึงผลงานละครพากษ์เสียงอีกด้วย

ที่มา: paedaweerit

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น