เจ็บจี๊ด เอกชัย ศรีวิชัย ตอบแซ่บปมรัดเกล้าของ ลิซ่า ได้ใจแฟนคลับเต็มๆ

สำหรับ “เอกชัย ศรีวิชัย” นักร้องรุ่นใหญ่มากความสามารถ ที่ล่าสุด ออกมาโต้กลับประเด็นเดือด รัดเกล้ายอดของลิซ่า หลังชาวเน็ตพูดถึงเป็นอย่างมาก ลั่นอย่ากินแต่หญ้า เชื่อว่าหลายคนชื่นชมความเก่ง และความสาวมารถของสาวน้อยคนนี้เป็นอย่างมาก สำหรับ “ลิซ่า BLACKPINK” ที่ล่าสุดออกโซโล่เพลงเดี่ยว

แค่วันแรกที่ “ลิซ่า BLACKPINK” ปล่อยเพลง ยอดวิวก็ถล่มทลาย หลายคนพร้อมสนับสนุนน้องเป็นอย่างมาก แต่การมีเรื่องดราม่าเข้ามาอย่างมากใน MV และเรื่องชุดของน้อง โดยเฉพาะเรื่อง รัดเกล้ายอดของลิซ่า ที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นชฎา ทำเอานักร้องรุ่นใหญ่อย่าง เอกชัย ศรีวิชัย ได้ออกมาโต้ประเด็นนี้โดยบอกว่า…

ใจแคบ แค่เอาชฏาไปใส่ ร้องเพลง ก็มีคนจะเป็นจะตาย สส.บางคนผลงานไม่มีก็ออกโรงด่าด้วย แหม.ช่างประเสริฐกันเหลือเกินนะ ลูกอีข่างติ ทำอะรัยเองกันบ้าง เวลานี้เด็กสมัยใหม่แทบจะไม่กล้าแตะงานที่ได้ชื่อว่าวัฒธรรมของคนไทยเพราะกลัวผิด ทำไปเถอะลูกไม่มีอะรัยเสียหายถ้าไม่เกินงาม

ที่เสียจริงๆ คือพวกสมองลึกจมแต่ความคิดเดิมๆแนะนำให้เดินนะอย่านั้งรถแนะนำให้เขียนจดหมายนะอย่าใช้โทรแนะนำให้นุ่งผ้านะอย่าใช้ใบตอง และแนะนำให้ ทานข้าวครับอย่ากิน แต่หญ้า (ของเดิมๆ ไม่ให้ลูกหลานสืบทอดมึงจะเก็บใส่โลงฝังพร้อมมึงเหรอ)

ทำเอาแฟนคลับหลายคนสนับสนุนเป็นอย่างมาก และยังชื่นชมเอกชัย ที่มีความคิดสมัยใหม่ และ พร้อมสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าเด็กๆ รุ่นใหม่

ที่มา: บุญรอบ ศรีวิชัย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น