น้ำตาร่วง ผอ.เผยเหตุผล เร่งประกันตัว นร.หญิงจี้ร้านทอง

จากกรณีเหตุการณ์ของนักเรียนหญิงจี้ร้านทองนั้น เมื่อวันที่ 13 ก.ย. 2564 ณ.ที่สภ.รัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี นายเผด็จ อุทุมสกุลรัตน์ ผอ.โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ กล่าวว่า…

ตอนนี้ได้ประกันตัวนักเรียนชั้น ม.6 ที่ก่อเหตุจี้ร้านทองเรียบร้อยแล้ว ส่วนสถานพินิจจะแจ้งว่าให้มารับวันไหน เบื้องต้นนั้นไม่มีปัญหาอะไร และทางโรงเรียนต้องขอโทษที่ดูแลลูกศิษย์ไม่ดีพอ และขอโทษแทนเด็กอาจจะเกิดจากความเครียด และไม่คิดดีๆ

ซึ่งนักเรียนคนนี้ไม่มีการเรียนที่แย่เลย ไม่เคยติดศูนย์ และเกรดเฉลี่ย 3 ขึ้นตลอด ตอนนี้นั้นไม่อยากให้ข้อมูลอะไรมาก อยากจะเยียวยาดูแลเด็กคนนี้ต่อไปในเรื่องต่างๆ หลังจากการพูดคุยกับกับนักเรียนแล้ว มีสีหน้าดีขึ้น แต่ไม่ค่อยพูดอะไรมากมาย

ตอนนี้ทาง ผอ.โรงเรียนใช้เงินประกันตัวน้องไปประมาณ 15,000 บาท ทางโรงเรียนจะประสาน พม.จังหวัดอีกครั้ง เพราะเด็กยังเป็นเยาวชน ตอนนี้ทางโรงเรียนจะช่วยเหลือทางครอบครัวนักเรียนไปก่อนในเบื้องต้น

ทั้งนี้ยังมีรายงานว่า… ทางกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี บช.สอท.หรือ CCIB จะติดตามสืบสวนในส่วนของคดีแชร์ที่โกงนักเรียนสาวจนสูญเงินไปกว่า 50,000 บาทให้อีกด้วย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น