ช่างกล้าพูด ลิซ่า พยายามทำให้เหมือน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ต้องขอบอกเอาไว้เลยว่า… ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ หลังจากที่ MV เพลงของ ลิซ่า BLACKPINK ถูกปล่อยออกมากับการโซโล่ (Solo) เดี่ยวครั้งแรกของ ลิซ่า หลังจากเพลงปล่อยออกมาเพียง 5 ชั่วโมงยอดผู้เข้าชมทะลุไปถึง 29 ล้านวิวไปแล้ว ต้องบอกอีกครั้งเลยว่า… ปังกว่านี้ไม่มีแล้ว

ล่าสุดอยู่ๆ ก็กลายเป็นประเด็นดราม่า งานเข้าแบบรัวๆ เลยสำหรับสาว “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เพราะได้มีชาวโซเชียลกลุ่มหนึ่งได้ออกมาคอมเม้นท์เอาไว้ว่า… ลิซ่า พยายาม เหมือนเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น งานนี้ทำเอาแฟนคลับ ลิซ่า เดือดหนักแห่คอมเม้นท์ดุเดือดกันเลยทีเดียว

ซึ่งบางคนก็ว่า อย่ามายุงกับลิซาฉัน อย่าเอาระดับโลกไปเทียบกับระดับตำบล บางคนก็บอกอย่าเอามาเปรียบเทียบกันเลย เสียหายทั้ง 2 ฝ่าย

ลิซ่า BLACKPINK เริ่มเป็นที่สนใจในปี ค.ศ. 2012 หลังจากวายจีอัปโหลดวิดีโอการเต้นของเธอลงบนยูทูปในชื่อคลิปว่า WHO’S THAT GIRL ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2556 แถมเธอยังได้แสดงมิวสิกวิดีโอเพลง Ringa Linga ของแทยัง และเป็นนางแบบให้กับเสื้อผ้ายี่ห้อ โนนากอน (Nonagon) ร่วมกับบีไอและบ็อบบี วงไอคอนในปี 2557 อีกด้วย

หลังจากการฝึกหัดมายาวนานกว่า 5 ปี ลิซ่าก็ได้เป็นหนึ่งในสมาชิกวงแบล็กพิงก์ และเปิดตัวครั้งแรกด้วยอัลบั้ม สแควร์วัน เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2559 ในเดือนพฤศจิกายน แบล็กพิงก์ได้รับรางวัลเอเชียอาร์ติสต์อะวอดส์รางวัลแรก สาขาศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม

ในปีต่อมาพวกเธอยังกวาดไปอีกสามรางวัลจาก แกออนชาร์ตเคป็อปอะวอดส์ ในสาขาศิลปินหน้าใหม่แห่งปี เพลงแห่งปีประจำเดือนสิงหาคม และเพลงแห่งปี ประจำเดือนพฤศจิกายน โดยส่วนตัวของลิซ่านั้นเรียกว่าเป็นสมาชิกวง แบล็กพิงก์ ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังต่างประเทศมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรกอย่างเป็นทางการของ Celine

ทั้งนี้ตลอดจนได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ BVLGARI แบรนด์หรูชั้นนำของอิตาลี อีกด้วย นอกจากผลงานจากแบล็กพิงก์ แล้วเธอยังได้รับหน้าที่เป็น ที่ปรึกษาด้านการเต้น ในรายการ วัยรุ่นวัยฝัน ซีซัน 2 และซีซัน 3 “Youth With You” ของประเทศจีนอีกด้วย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น