แฟนคลับแห่ยินดี เมฆ วินัย เมียคลอดลูกคนที่ 3 เรียบร้อย น่ารักน่าชังอย่างมาก

แฟนคลับและวงการบันเทิง ก็ได้มีโอกาสร่วมแสดงความยินดีกันอีกครั้ง สำหรับการประกาศข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของ winaikraibutr ของพระเอกร้อยล้าน “เมฆ วินัย ไกรบุตร” วัย 52 ปี ณ.เวลานี้กำลังจะได้เลื่อนสเตตัสเป็นคุณพ่อลูก 3 ได้ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งท้องลูกคนที่ 3 โดยได้ระบุข้อความผ่านโซเชียลว่า…

รอน้อง merch นะลูกพร้อมแล้วครับ ขอให้ลูกแข็งแรงครบทุกประการ เจอกันครับลูกสาว โดยในเวลาต่อมา “เมฆ วินัย” ก็ได้กล่าวว่า… ตอนท้องได้ประมาณ 2 เดือน หมอดูบอกเลยว่าผู้หญิง ฟันธงผู้หญิง 100 เปอร์เซ็นต์ แล้วก็หมอทำนายถูก และยังทำนายอีกว่า…

เดือนมิถุนายนประมาณพฤษภาคม มิภุนายน ระวังเลยพี่เมฆจะเกิดเหตุการณ์กะทันหัน โดยที่ไม่คาดคิด ให้คุณเอ๋ประกบติดตัวเลย อาจจะถึงชีวิตได้ นั่นแหละครับที่อยู่ๆ ก็ติดเชื้อ แล้วก็เป็นลมกลางคืน

คำทำนายถูกนะ 90 เปอร์เซ็นต์ 100 เปอร์เซ็นต์ถูก เขาไม่กล้าบอกผม แต่เขากระซิบบอกแฟนผมที่บ้านว่าให้ประกบผมเลย หมอวสุ ดูดวงฟรีเก่งมาก ตอนนี้นั่งนับวันรอ 2 วันต้องไปหาหมอที หัวเขาลงมาแล้วหัวน้องเมิร์ซลงมาแล้ว เเละล่าสุดต้องขอเเสดงความยินดีเมื่อ “เมฆ วินัย” ประกาศข่าวดี ภรรยาคลอดน้องเมริส์ลูกสาวคนที่ 3 แล้ว

โดยงานนี้ เมฆ วินัย ก็ได้ระบุข้อความว่า… ยินดีต้อนรับคาบบ ลูกสาวน้องเมริส์ร้องลั่นเลยนะ น้องเมริส์ รักลูกครับ อย่างไรก็ตามก็ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวของคุณ เมฆ วินัย ด้วยจ้า ขอให้น้องเมริส์ สุขภาพร่างกายแข็งแรงเป็นที่รักของทุกๆ คนนะจ๊ะ

ที่มา: winaikraibutr

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น