เผยความลับ ติ๊ก กลิ่นสี ที่เก็บอยู่ในใจ หลังเสียภรรยาแบบไม่ทันตั้งตัว

อีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถผ่านมาแล้วทุกบทบาท มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองจนเกิดเป็นภาพจำของทุกคนสำหรับ “ติ๊ก กลิ่นสี” ต่อมาได้ร่วมหุ้นกับ “เกียรติ กิจเจริญ” หรือ “ซูโม่กิ๊ก” พิธีกรและดาวตลกชื่อดัง เปิดบริษัท ทริปเปิ้ล ทู จำกัด ผลิตรายการเกมโชว์แสบคูณสองตั้งแต่ปี 2540 ตามมาด้วยรายการ รักกันสนั่นเมือง, เกมพันหน้า, จิกะไบท์, ยุทธการบันเทิง วันวานยังหวานอยู่ และยังเป็นผู้จัดละครให้กับช่อง 7 สี โดยสร้างพล็อตเรื่องและกำกับการแสดงด้วยตนเอง ในละครเรื่อง ตลาดโรงเจ ลิเก ความรัก และตามด้วยเรื่อง รักวันละนิด อีกด้วย

โดยจุดเริ่มต้นการเป็นนักแสดงของเขา โด่งดังมาจากภาพยนตร์เรื่อง กลิ่นสีและกาวแป้งนั่นเอง และอีกหนึ่งความลับที่เล่าอ้างกันต่อๆ มาคือเขาเป็นคนที่ดูดวงได้แม่ เป๊ะอย่างกับตาเห็น เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ติ๊ก กลิ่นสี ก็ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดว่าก่อนจะคบใครทุกครั้งคือต้องดูดวงก่อนคบ

พร้อมเปิดหัวใจเล่าความสัมพันธ์รักระยะไกล แต่ทุกอย่างมีจุดจบ เมื่อคนรักโทรมาขอหย่าแต่แล้วก็ได้รับข่าวตกใจที่สุดในชีวิต และเมื่อรักเริ่มต้นใหม่แต่อุปสรรคนานนับประการตั้งแต่ตอนแรกพ่อแม่รวมถึงเพื่อนฝ่ายภรรยาไม่ปลื้ม แต่ก็พยายามบอกทุกคนผมเป็นคนดี แล้วเป็นคนสองใจมั้ยมาฟังคำตอบจากปาก ติ๊ก กลิ่นสี เปิดหัวใจเรื่องครอบครัวแบบจัดเต็ม

เวลาที่ ติ๊ก กลิ่นสี จะคบใครสักคนเราจะถามวันเดือนปีเกิดเขาไหม
ติ๊ก กลิ่นสี: เฮ้ น้องน่ารักดีนะแล้วน้องเกิดวันอะไร (เข้ามุขเลย) น้องเกิดวันอังคารเหรอ พี่เกิดวันอาทิตย์ศัตรูกัน

ความรักครั้งแรกของ ติ๊ก กลิ่นสี
ติ๊ก กลิ่นสี: คนที่ผมแต่งงานด้วยเขาเป็นลูกครึ่งไทย ออสซี่ แต่รักเราเป็นรักระยะทางไกลมาเวลาจะเจอกันต้องนัดกันโอเค วันศุกร์ บินมาที่นี่เมืองไทย นอนที่นี่หนึ่งคืน พรุ่งนี้เดินทางไป ฮ่องกง แล้วบินกลับมาอีกไทม์มิ่งอยู่แค่นั้นแล้วเวลาที่เราเอาไปคุยให้ใครฟังเท่ห์ดี

แต่ความรักครั้งนี้ก็ต้องสูญเสียไปเกิดอะไรขึ้นเอ่ย
ติ๊ก กลิ่นสี: ตอนนั้นคิดว่าถ้าสุดท้ายชีวิตเราไปอยู่ที่ ซิดนีย์ ก็ดีเนอะ แต่มันถึงเวลามีจุดจบ วันหนึ่งเขาก็โทรมาบอกว่าขอหย่า เราก็ตอบว่า โอเค ทันทีเลย และหลังจากที่หย่ากันไม่เท่าไหร่ ผมหย่าเมษายน เขาจากไปวันที่ 31 ธันวาคม และก็ได้มาเจอความรักอีกครั้ง

ซึ่งเป็นความรักปัจจุบันที่สร้างครอบครัวอบอุ่นอยู่ทุกวันนี้ แต่อุปสรรคตอนแรกคือ ก็เยอะเลยสำหรับความรักครั้งนี้เพราะคุณพ่อคุณแม่ของ คุณโอ ซึ่งเป็นภรรยาเขาจะค่อนข้างแบบ พี่ติ๊ก โอเคเหรอ
ติ๊ก กลิ่นสี : ไม่ใช่แค่พ่อแม่ เพื่อนเขาด้วย เพราะเขาก็บอกว่าดาราคงสองใจ คงแบบมีภรรยามีอะไรแล้วอายุขนาดนี้แล้ว

พอรู้ว่าคุณพ่อคุณแม่เขาไม่ชอบ พี่ติ๊ก ทำยังไง
ติ๊ก กลิ่นสี : ผมก็บอกว่าผมเป็นคนดี ไม่เอาผมไม่เป็นไร

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น