อุ๊บ วิริยะ ประกาศสานต่องานของ ธันวา ราศีธนู ให้กับลูกชายและลูกสาว

จากกรณีการจากไปของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ธันวา ราศีธนู” เจ้าของบทเพลงยอดฮิต ไก่ตาฟาง ซึ่งเสียชีวิตจากการติดเชื้อ CV-19 เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2564 นำความเศร้าโศกมาสู่แฟนเพลง และเพื่อนๆ ศิลปินในวงการเป็นอย่างมาก

โดยนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ธันวา ราศีธนู” ยังได้โพสต์ข้อความสุดท้ายถึงลูกทั้ง 2 คนคือ น้องน้ำโขง และน้องแผ่นดิน ที่ทำอาหารให้คุณพ่อกินคือ แจ่วปลาร้า นึ่งไข่ ข้าวเหนียวทอด ซึ่งธันวาบอกว่านี่คือกับข้าวที่อร่อยที่สุดในโลก

ก่อนหน้านี้ “ธันวา ราศีธนู” ได้มีผลงานเพลงของน้องน้ำโขง ลูกสาวคนโตลงในช่องยูทูบ ธันวา ราศีธนู ในชื่อเพลง รักนะ รวมทั้งยังทำเพลง ห่างเพราะรัก ร่วมกันกับน้องน้ำโขงและน้ำแผ่นดินอีกด้วย

ด้านนนักปั้นมือทอง “วิริยะ พงษ์อาจหาญ” ได้ให้กำลังใจทางครอบครัว โดยพี่อุ๊บยินดีให้การช่วยเหลือ ลูกชายพร้อมทั้งลูกสาว ทั้งสองคนอย่างแน่นอน เพื่อให้มีงานในวงการบันเทิง โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า…

ไม่ต้องห่วงอะไรนะครับน้อง ธันวา ราศีธนู เรื่องงานในวงการบันเทิงของ น้องน้ำโขง และน้องแผ่นดิน ลูกสาวและลูกชายสุดรักของธันวา ครูอุ๊บจะสานต่อให้ถึงที่สุดเลยนะครับ น้องน้ำโขงน้องแผ่นดินลูกศิษย์ครูอุ๊บ จากสถาบันสอนเดินแบบบุคลิกภาพและการแสดง Oop Model Thailand

ลูกสาวน่ารักมาก

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น