เผยสภาพล่าสุด อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ หลังเส้นเลือดในสองตีบ

ถือได้ว่าเป็นดารา นักร้อง นักแสดง ที่ทำเอาแฟนอดเป็นห่วงไม่ได้ สำหรับกรณีข่าวของ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ที่ไม่นานมานี้มีข่าวว่าไม่สบายล้มป่วยอาการหนัก เข้าทำการรักษาจนมาถึงตอนนี้

ต้องบอกเลยว่า ณ.เวลานี้ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” อาการดีขึ้นมากๆ และทำกายภาพบำบัดอยู่ในโรงบาล เป็นเวลานานเช่นเดียวกัน โดยมีภรรยา “แดง ธัญญา โสภณ” และลูกสาว ที่คอยดูแลอย่างดีไม่ห่าง ถือว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ เลยก็ว่าได้

ล่าสุดนั้น “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” นั้นอาการดีขึ้นกว่าจากเดิมเยอะมาก สามารถลุกขึ้นเดินยืนได้ด้วยตัวเอง อีกทั้งเจ้าตัวยังมากำกับการถ่ายละคร “มนต์รักหนองผักกะแยง” ได้ด้วยตัวเองอีกด้วย

โดยทางด้านของ “แดง ธัญญา” ภรรยาของ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ได้ออกมาโพสต์คลิปของสามี อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ในกองถ่ายละครมนต์รักหนองผักกะแยง ขณะที่กำลังเดินดูรอบๆ กองถ่ายเอาไว้นั้นเอง

พงษ์พัฒน์ มีชื่อเสียงจากการเป็นนักร้องในแนวร็อก สังกัดคีตา เอนเตอร์เทนเมนท์ โดยได้ออกผลงานเพลงของตนเองจำนวน 7 ชุด ก่อนจะพลิกบทบาทมาอยู่เบื้องหลังในฐานะผู้กำกับละครและภาพยนตร์ ควบคู่กับงานแสดง และงานร้องเพลง

โดยมีผลงานเพลงที่เป็นที่รู้จัก เช่น ตัวสำรอง ใจนักเลง เป็นต้น ด้านชีวิตคู่แต่งงานกับ ธัญญา โสภณ ซึ่งเป็นนักแสดงเช่นเดียวกันปัจจุบันผันตัวไปอยู่เบื้องหลังเป็นผู้จัดละครโทรทัศน์ มีบุตร 2 คน คือ บีบี เอกนรี และ ไรเฟิล ภูรีพงษ์ วชิรบรรจง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น