เริ่มวันนี้ กองสลากประกาศ คนไหนถูกรางวัล ต้องการขึ้นเงินต้องดู

ประกาศจากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้แจ้งปรับเปลี่ยนการให้บริการจ่ายเงินรางวัล ที่ทำการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล (สนามบินน้ำ) กองสลากฯ จังหวัดนนทบุรี เริ่มตั้งแต่ 1 ก.ย. 2564 เป็นต้นไป เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของ CV-19 ของรัฐบาล

โดยกำหนดให้ผู้ถูกลอตเตอรี่ ทั้งประชาชน และคนรับซื้อรางวัล หากต้องการมาขึ้นรางวัล จะต้องจองคิวล่วงหน้า ผ่านช่องทางออนไลน์ และจะงดจ่ายเงินรางวัล สำหรับผู้วอล์กอิน หรือไม่ได้จองคิวล่วงหน้า ยกเว้น เฉพาะผู้ที่ถูกกรางวัลที่ 1 เท่านั้น

ทั้งนี้ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กองสลากฯ จะเปิดจองคิวได้ตั้งแต่ 18.00 น. ของวันที่ 1 ก.ย. 2564 เป็นต้นไป โดยกำหนดให้จองคิวได้ไม่เกินคนละ 100 ใบ รวมวันละไม่เกิน 65,000 ใบ โดยแบ่งเป็น ช่วงเช้า ตั้งแต่เวลา 07.30-12.00 น. จำนวน 45,000 ฉบับ และช่วงบ่าย ตั้งแต่ 12.01-14.00 น. จำนวน 20,000 ใบ

ซึ่งหากคิวเต็มจำนวนที่กำหนดไว้ ก็จะต้องรอจองคิวในวันถัดไป โดยสามารถจองคิวล่วงหน้าได้ 3 ช่องทาง ได้แก่เว็บไซต์สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล www.glo.or.th คิวอาร์โค้ด และแอปพลิเคชัน GLO Lottery

สำหรับผู้รับซื้อรางวัล ที่มีหมายเลขประจำตัวกับสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กองสลากฯ ที่นำสลากมาฝากขึ้นรางวัลกับ กองสลากฯ จะต้องมีการจองคิวล่วงหน้ากับสลากเช่นกัน และจะนำเงินรางวัลฝากเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย ให้ภายใน 7 วันทำการ

ที่มา: สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น