จะใจดำไปถึงไหน เด็กชายวัย 14 โดนเจ้าของห้องไล่ จนต้องมานั่งอยู่ข้างถนน

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เรียกได้เลยว่าน่าเห็นใจไม่น้อยเลยที่เดียว เมื่อทางด้านดารานักแสดงชื่อดังอย่าง “ได๋ ไดอาน่า” ได้ออกมาโพสต์บอกเล่าเรื่องราวที่เธอนั้น ได้เจอกับเด็กชาย อายุเพียงแค่ 14 ปี คนนึง น้องนั้นถูกไล่ออกจากห้องพัก เพียงแค่…

สำหรับดาราพิธีกรชื่อดัง “ได๋ ไดอาน่า” นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานแล้วก็ว่าได้ ตลอดเวลาที่อยู่ในวงการบัยเทิง เจ้าตัวนั้นมีทั้งผลงานละคร พิธีกร และอื่นๆ อีกมากมาย ก็ได้ใจแฟนคลับอย่างล้นหลามเลยทีเดียว และยิ่งบวกกับช่วงนี้ก็ยิ่งสร้างความนิยมขึ้นไปอีก

เพราะทางด้านของสาว “ได๋ ไดอาน่า” ได้สละเวลาส่วนตัวเปิดเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “เราต้องรอด” เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านที่ป่วยติดเชื้อ CV-19 แต่ไม่มีเตียงรักษา จึงขอเป็นสื่อกลางประสานหาเตียง สร้างศูนย์พักคอย บริจาคสิ่งของช่วยเหลืออื่นๆ ด้วยเป็นต้น เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสถานการณ์ที่เธอนั้นทุ่มเทแบบสุดๆ

ล่าสุดทางด้าน “ได๋ ไดอาน่า” ก็ออกมาเปิดเผยเรื่องราวหนึ่งในเฟซบุ๊กของตนเอง โดยเธอนั้นก็ได้โพสต์ภาพเด็กคนหนึ่งที่นั่งอยู่ริมถนนก่อนที่จะได้รับการช่วยเหลือ พร้อมระบุข้อความไว้ว่า… ชีวิตหลังเลิกงาน…รับเเจ้งเด็กอายุ 14 อาศัยอยู่กับป้า ป้าติดโควิด รพ.มารับไปเเล้ว เหลือน้องอยู่คนเดียว

เจ้าของหอพักไล่น้องออกเพราะกลัวคนอื่นติด น้องได้เเต่นั่งรออยู่ริมถนนจะไปอยู่กับเเม่ก็ไม่ได้ เพราะมีน้องเล็ก 3 ขวบ เเละบ้านเป็นบ้านเล็กๆ ในชุมชน ทีมงานไปถึง Swab ATK ผลเป็นลบ ประสานเข้ากักตัวที่โรงเเรมทันที เมื่อไหร่เจ้าของจะเลิกใจร้ายไล่คนอ อกจากหอพัก เราต้องรอด

แน่นอนว่าหลังจากเรื่องราวนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก โดยแต่ละคนก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันรัวๆ โดยส่วนมากก็ต่างไม่พอใจในการกระทำของเจ้าของหอที่ต้องทำกันถึงขนาดนี้เลยเหรอ

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

ที่มา: Diana Chung

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น