จะมีดราม่าอีกไหม ม้า อรนภา ขอบคุณ… ที่ดูแลประชาชน

จากกรณีของอดีตดารา พิธีกรชื่อดัง “ม้า อรณภา” ที่ชาวเน็ตหลายคนไม่โอเคด้วยกับหลายๆ คำพูด จนต้องพักงานในวงการบันเทิงไป “ม้า อรณภา” เคยเป็นพิธีกรรายการหนึ่ง ที่เน้นวิจารณ์แฟชั่นการแต่งตัว การออกงานของดารานักร้องฮอตระดับโลก รวมถึงเหล่าดาราไทยที่เคยถูก ม้า อรณภา วิจารณ์เช่นกัน

โดยแฟนคลับต่างจดจำได้แม่น ถึงวาจาที่วิจารณ์เกินเหตุ จากนั้นก็ได้มีชาวเน็ตก็ได้เข้ามาหาประวัติที่ไม่ดีของเธอ บอกถึงพฤติกรรมต่างๆ ที่เธอทำ และหลังจากที่พักวงการบันเทิงไปนาน ม้า อรณภา ก็ได้เปิดใจเล่าว่า… ธุรกิจขายห่อหมกของคุณแม่ขายดีมาก แม้จะไม่ได้เงินเยอะแต่ไม่ได้มีความเครียดอะไร สบายๆ ทำให้แม่ ไม่ได้คิดทำเพื่อตัวเอง ม้ามีงานทุกวัน แต่ทำใจว่าวันนี้ต้องมาถึง ชีวิตแฮปปี้ ช่วยคุณแม่ขายห่อหมกและเธอยังโชว์สกิลการพับกระทงใส่ห่อหมกอีกด้วย

“ม้า อรณภา” กล่าวต่ออีกว่า… ทุกสิ่งมีการจบเป็นเรื่องธรรมดา ก็เตรียมตัวไว้ก่อนแล้ว ทุกอย่างมีวาระของมัน เราต้องไม่ป ระม าท รู้จักเก็บออม เป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ทำให้เราเข้าใจทุกสิ่งทุกอย่าง ปล่อยวางได้ โดยเธอนั้นสู้ไม่ถอยแม้จะขายที่ตลาดท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาและออกมาเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้ามือสองของตัวเองและขอบคุณคนที่ให้โอกาสเรามาตลอด 40 ปี ตั้งแต่แต่งหน้า เดินแบบ เล่นละคร พิธีกร อ่านข่าว

จากกลุ่มประชาชนที่ลงทะเบียนผ่านระบบ หมอพร้อม ได้มีประชากรที่อายุเกิน 60 ปี เข้าร่วมการลงทะเบียนหนึ่งในก็คือ “ม้า อรณภา” วัย 66 ปี ได้เข้าร่วมการลงทะเบียนด้วยเช่นกัน

หลังจากที่ได้รับเข็ ม แรกไปเรียบร้อยแล้ว และล่าสุดเธอนั้นได้เข้ารับวัคซีน AZ เป็นเข็มที่ 2 เรียบร้อยแล้ว ที่โรงพยาบาลธนบุรี บํารุงเมือง และได้โพสต์รูปภาพพร้อมเขียนแคปชั่น ระบุว่า… เข็ม 2 วัคซี น AZ เรียบร้อย ขอบคุณ รพ.ธนบุรี บำรุงเมือง ที่ให้ความสะดวก ทั้งบุคลากรและสถานที่

ขอบคุณรัฐบาลที่ดูแลประชาชน หลังจากที่ฉีดไป 30 นาที ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น และหลังจากที่ได้รับไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่างก็มีแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนท์ให้กำลังใจและคิดถึงผลงานวงการบันเทิง อยากให้กลับมาเร็วๆ รอชมอยู่ ทางด้านของ “ม้า อรณภา” ก็ได้ตอบกลับแฟนที่คอยเป็นห่วงและให้กำลังใจเธอมาตลอด

ความคิดเห็นชาวเน็ตบางส่วน

ความคิดเห็นชาวเน็ตบางส่วน

ที่มา: maornapa

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น