น้องผมกำลังจะจบ ป.ตรี ไปฉีดแค่ 2 วัน จากนั้นน้องผมไปไม่มีทางหวนกลับ

วันที่ 29 ส.ค. 2564 เพจเฟซบุ๊กชื่อ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว” ได้โพสต์เรื่องการฉีดวัคซีน ระบุ 3 ล้านคน ได้เริ่มฉีด เข็ม 3 ปลาย กย. นี้ครับ ร่วมแรงร่วมใจฝ่ามหันตภัยโควิด นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรค เปิดเผยวันนี้ว่า… กรณีวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 3 ของประชาชนทั่วไป

ล่าสุด อนุกรรมการอำนวยการบริหารจัดการการให้วัคซีน โควิด-19 มีมติให้เริ่มทำการฉีดในช่วงปลายเดือนกันยายน-ตุลาคม 2564 นี้ ส่วนจะเป็นวัคซีนชนิดใด ขึ้นอยู่กับสถานการณ์วัคซีนที่เรามีอยู่ในขณะนั้น ส่วนผู้ที่จะต้องฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 มีประมาณ 3 ล้านคนทั่วประเทศ

โดยโพสต์นี้ปรากฎว่าได้มีสมาชิกเฟซบุ๊กได้เข้ามาคอมเมนต์ระบุด้วยว่า… น้องชายผมเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน Az ได้ 2 วันครับ แต่ผลผ่าชันสูตรหมอลงความเห็นว่าน้องผม หลอดเลือดแดงเลี้ยงหัวใจผิดปกติ ซึ่งน้องผมไม่มีโรคประจำตัว ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ และที่สำคัญ น้องผมกำลังจะทำเรื่องขอจบและรอรับปริญญาปีหน้าครับ

ชื่อผู้เสียชีวิต กาฟิวส์ อายุ 22 ปี ฉีดวัคซีน Az วันที่ 25 ส.ค.64 วันที่ 27 ส.ค.64 เวลาประมาณบ่าย 3 โมง แม่พบว่านอนเสียชีวิตอยู่ในห้องนอน น้องกำลังจะทำเรื่องขอเรียนจบปริญญาตรี จากผลการชันสูตรแพทย์ลงความเห็นว่า หลอดเลือดแดงเลี้ยงหัวใจผิดปกติ ซึ่งน้องเป็นคนแข็งแรง ออกกำลังกาย เหล้าไม่ดื่ม บุหรี่ไม่สูบ

ทางญาติเลยติดใจและสงสัยในสาเหตุการเสียชีวิตของน้องชายครับ และในเวลาต่อมา ทางด้านเพจเฟซบุ๊กของ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว” ได้โพสต์ข้อความระบุเอาไว้ว่า… เสียใจด้วยนะครับ

ที่มา: สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *