พ่อช้ำใจหนัก หลังลูกชายฉีดเข็ม 2 สูตรไขว้ ไม่ทันข้ามวันดับ

วันที่ 29 ส.ค. 2564 ณ.ที่วัดเขาสีชมพู ต.คลองน้ำใส อ.อรัญประเทศ ร.ต.ต.สมศักดิ์ เปิดเผยถึงกรณี นายภานุมาศ อายุ 26 ปี ลูกชายเสียชีวิตโดยคาใจสาเหตุอาจเป็นผลข้างเคียง หลังไปฉีดวัคซีนโควิดเข็มที่ 2 สูตรไขว้ เมื่อวันที่ 27 ส.ค. 2564 ที่ผ่านมาว่า…

เมื่อวันที่ 6 ส.ค. 2564 ที่ผ่านมา ลูกชายได้ฉีดวัคชินเข็มแรกเป็นซิโนแวค ต่อมาวันที่ 27 ส.ค. 2564 ได้ไปฉีดแอสตร้าเซนเนก้าเป็นเข็มที่ 2 เมื่อลูกชายกลับมาถึงบ้านได้บ่นว่า ปวดแขนตรงบริเวณที่ฉีดวัคซีน พอตกกลางคืน เวลาประมาณตีสี่ลูกมีอาการไข้ขึ้นสูง ผมจึงโทรแจ้ง 1669 จากนั้นรถฉุกเฉิน รพ.อรัญประเทศมารับตัวไปรักษา

จนกระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 05.57 น. ลูกชายก็เสียชีวิตลง ผมไม่อยากให้ใครต้องมาสูญเสียเหมือนครอบครัว ผมไม่คิดว่าหลังลูกชายฉีดวัคซีนแล้วจะมาเสียชีวิต

เพราะลูกยังหนุ่มยังแน่นและอนาคตกำลังไปได้ดี ทำงานเป็นลูกจ้างองค์การทหารผ่านศึก อีกไม่นานก็จะสอบบรรจุเข้ารับราชการแต่ก็ต้องมาจบเสียชีวิตหลังจากฉีดวัคซีน

ส่วนนายผ่อง อายุ 71 ปี ผู้เป็นตา ได้กล่าวต่อว่า… ครอบครัวยังติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต ปกติหลานชอบออกกำลังกายเป็นประจำและตรวจสุขภาพประจำปี โรคประจำตัวก็ไม่มี

โดยหลังจากนี้จะส่งศพหลานไปผ่าชันสูตรที่รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร จ.ปราจีนบุรี และจะรวบรวมเอกสารหลักฐานยื่นหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ส่วนศพหลาน พ่อเขาบอกจะยังไม่เผาจนกว่าจะรู้สาเหตุ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น