ไม่สนคำคน เลี้ยงลูกในคอกควาย น้ำ รพีภัทร ลั่นผมอยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว

ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นพระเอกติดดินอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับคุณพ่อลูกดก “น้ำ รพีภัทร เอกพันธุ์กุล” ซึ่งใครหลายๆ คนมักจะเห็น “น้ำ รพีภัทร” นั้นชอบถ่ายรูปการใช้ชีวิตทำไร่ ทำสวน เลี้ยงสัตว์ ทำตัวง่ายๆ สบายๆ อยู่ที่บ้าน ซึ่งอาจจะต่างจากพระเอกหลายๆ คนที่รู้จักมา

อีกทั้งอดีตพระเอกคนดัง “น้ำ รพีภัทร” ยังได้เปิดธุรกิจ ฟาร์มไก่ชน ที่ใช้ชื่อว่า “รพีภัทรฟาร์ม” ซึ่งเจ้าตัวได้ลงมือลงแรงสร้างมากับมือของตัวเองอีกด้วย จากความชอบสู่ธุรกิจที่สามารถเลี้ยงครอบครัวได้ นอกจากพื้นที่สร้างฟาร์มไก่ชนแล้ว  น้ำ รพีภัทร ยังขุดบ่อเลี้ยงปลาเสริมเข้าไปอีกด้วย

และก็ยังเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้านของ “น้ำ รพีภัทร” ก็ยังได้ปลูกฝังให้ลูกสาวและลูกชายของตัวเองนั้นก็คือ น้องโอเชี่ยน และ น้องมารีน ใช้ชีวิตแบบบ้านๆ อยู่กับทุ่งนาเหมือนกับคุณพ่อไม่มีผิด

ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้ใครหลายๆ คนหลังรักอดีตพระเอกคนดัง น้ำ รพีภัทร ซึ่งขณะนี้นั้นได้กลายเป็นคุณพ่อลูก 3 แล้ว หลังภรรยาเพิ่งได้ให้กำเนิดลูกสาวอีกหนึ่งคน น้องอาโป ไปเมื่อไม่กี่เดือนมานี้เอง

ล่าสุดทางด้านของ น้ำ รพีภัทร ได้ออกมาเผยภาพนอนเลี้ยงลูกสาว น้องอาโป อยู่ในคอกควาย ซึ่งต้องบอกเลยว่าดูจากคลิปแล้วนั้นรับรู้ได้ถึงความสุขของทั้งคุณพ่อและคุณลูกได้เป็นอย่างดี

โดยอดีตพระเอกคนดังได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า… น้องอาโปเด็กคอกควายคับ หลังจากที่ได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไปก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากกันเลยทีเดียว

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: namrapeepatekpankul

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น