ปุ๊กลุก กำลังใจล้น พี่สาวคนสนิทอยู่เคียงข้างไม่ห่าง

ก่อนอื่นเลยนั้น ต้องขอเเสดงความเสียใจกับดาราสาว “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” หลังคุณแม่ของเธอนั้นล้มป่วยรักษาอาการนานกว่า 2 เดือน โดยดาราสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ได้โพสต์แจ้งข่าวร้ายผ่านอินสตราเเเกรมส่วนตัวของเธอโดยระบุข้อความว่า… คุณแม่จากพวกเราไปเมื่อคืนนี้

ขอใช้พื้นที่ตรงนี้แจ้งทุกๆ คนเลยที่รู้จักเเม่นะคะ พิธีการวันจัดงาน รายละเอียดต่างๆ จะเเจ้งให้ทราบอีกครั้งนะคะ ครอบครัวเรากราบขอบพระคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจ เเละอธิฐานเผื่อตลอดเวลาที่ผ่านมานะคะ ขอบคุณจากหัวใจจริงๆ ค่ะ

อีกทั้งงานนี้ ปุ๊กลุก ยังได้โพสต์ถึง คุณแม่ของเธอหลังจากไปอย่างสงบ ผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวของเธอ ซึ่งได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า… คิดถึงนะคะแม่ พ่อยังร้องไห้ทั้งวัน

แต่เชื่อว่าบนนั้นแม่คงร้องเพลงมีความสุขมากเลยใช่มั้ยคะ ดอกไม้ในงานแม่เป็นสีแดงที่แม่ชอบที่สุด แม่เป็นกำลังใจให้พวกเราผ่านไปในทุกวันด้วยนะคะ แม่คงยิ้มที่ได้เห็นงานที่สวยแบบนี้ ขอบคุณพี่ fiat gettava คิดถึงจนจับหัวใจค่ะแม่

ล่าสุดไม่นานมานี้ “ปุ๊กลุก” เผยภาพสุดตื้นตันที่พี่สาวคนสนิทอย่างดาราสาว “อั้ม พัชราภา” มาอยู่เคียงข้างไม่ห่างหลังจากที่เจ้าตัวได้เสียคุณแม่ไป โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า…

หนูขอบคุณกำลังใจจากทุกๆ คน มากๆ เลยนะคะ โชคดีที่ยังมีหลายท่านรัก และเมตตาหนู ส่งกำลังใจให้หนู ให้มีกำลังในวันต่อๆ ไป ขอบคุณจริงๆ ค่ะ

ที่มา: ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น