รับสารภาพแล้ว 1 ในตำรวจฉาว เผยจำใจต้องทำตามคำสั่ง

จากกรณีข่าวฉาวของวงการสีกากีในขณะนี้ที่กำลังร้อนแรงไปทั่วทั้งโลกออนไลน์ สำหรับกรณีข่าวของ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ. เมืองนครสวรรค์ หรือ “ผู้กำกับโจ้” ที่มีคลิปหลุดออกว่อนในโลกโซเชียล ใโดยในคลิปคล้ายว่ากลุ่มตำรวจหลายนาย ช่วยกันทำร้ายผู้ต้องหาคดียาเสพติด

โดยการใช้ถุงคลุมหัวหลายชั้น จนทำให้ผู้ต้องหาขาดอากาศหายใจกระทั่งเสียชีวิตในที่สุด แต่ผลชันสูตรกลับออกมาว่าผู้ต้องหารายดังกล่าวเสพยาเกินขนาดจนเสียชีวิตนั้น

ต่อมาตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนของ บช.ภูธรภาค 6 ได้ควบคุมผู้ที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ได้แล้ว 4 คนขณะที่กำลังจะหลบหนี และอยู่ระหว่างการสอบปากคำ รวมทั้งติดตามจับกุม “ผกก.โจ้” และพวกที่คาดว่าหลบหนีไปก่อนหน้านี้อย่างกระชั้นชิด ขณะนี้พนักงานสอบสวนเตรียมเดินทางไปศาล เพื่อขออนุมัติหมายจับ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ พร้อมพวกอีก 7 คนในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยศาลอนุมัติหมายจับแล้วตอนนี้ตำรวจจับได้แล้ว 4 ราย

ล่าสุด นายวราวุฒิ รุ่งจิรารัตน์ ทนายความ และรองประธานสภาทนายความจังหวัดนครสวรรค์ เดินทางมาร่วมรับฟังการสอบปากคำ ผู้ต้องหาที่ร่วมกับพันตำรวจเอกธิติสรรค์ อุทธนผล ผู้กำกับการ สภ.เมืองนครสวรรค์ โดยเปิดเผยว่า… วันนี้ 25 ส.ค. 2564 ได้เดินทางมาร่วมรับฟังการสอบปากคำผู้ต้องหาในฐานะทนายความของ สิบตำรวจตรีปวีกรณ์ คำมาเร็ว เบื้องต้นยังไม่ได้พูดคุยกับ สิบตำรวจตรีปวีกรณ์

แต่จากการสอบถามพนักงานสอบสวนทราบว่า… สิบตำรวจตรีปวีกรณ์ ยอมรับร่วมก่อเหตุจริง แต่ทำไปเพราะจำเป็นต้องปฏิบัติตามคำสั่งของพันตำรวจเอกธิติสรรค์ ส่วนปมการก่อเหตุครั้งนี้ ส่วนตัวสันนิษฐาน ผู้ก่อเหตุต้องการรีดข้อมูลบางอย่างจากผู้ตาย ไม่ใช่มาจากเรื่องขู่เรียกเงิน 2 ล้านบาท

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น