จับแล้ว ผู้ต้องหาใช้ถุงคลุมหัว พูดแค่เพียงว่า… ไม่รู้ ไม่ได้ทำ

วันที่ 25 สิงหาคม 2564 ได้รับรายงานว่า… ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดีตำรวจภูธรนครสวรรค์ได้นำตัว นางจันจิรา (ขอสงวนนามสกุล) ผู้เป็นแม่ และน.ส.กมลวรรณ ภรรยาของ นายจิระพงศ์ ผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำเพิ่มเติม เบื้องต้นได้สอบถามถึงกรณีคลิปที่เผยแพร่ทางสื่อสังคมออนไลน์ว่าคนที่อยู่ในคลิปใช่ลูกหรือสามีของตนเองหรือไม่

โดยการสอบสวนดังกล่าวใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง จึงได้นำตัวทั้งแม่และภรรยาส่งตัวกลับพื้นที่ อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ขณะที่ชุดคลี่คลายคดีอีกชุดได้นำตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด 05 ปราบปรามเฉพาะกิจ สภ.เมือง นครสวรรค์ จำนวน 5 นาย เข้ามาสอบปากคำที่กองบังคับการตำรวจภูธรนครสวรรค์

ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ นปพ.อย่างเข้มข้น โดยยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลอย่างใด แต่จากการสอบถามหนึ่งในเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปรากฏอยู่ในคลิปรายหนึ่ง พูดแค่เพียงว่า… ไม่รู้ ไม่ได้ทำ และยกมือปัดแสดงสัญลักษณ์ ว่าไม่รู้ไม่เห็น

อย่างไรก็ตาม มีรายงานเอามาว่า… ช่วงสายของวันที่ 25 ส.ค. 2564 พนักงานสอบสวนจะเดินทางไปขออนุมัติศาลเพื่อออกหมายจับ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมตำรวจที่เกี่ยวข้องในคลิปทั้งหมดในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

ทั้งนี้มีรายงานด้วยว่า ขณะนี้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ ไม่อยู่ในพื้นที่แล้ว โดยอยู่ระหว่างการติดต่อเพื่อให้มามอบตัว แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ และล่าสุดวันที่ 25 สิงหาคม จเรตำรวจได้คุมตัว 4 ผู้ต้องหาร่วมถุงคลุมหัวฆ่าผู้ต้องหาคดียาเสพติดสอบเข้ม

ที่มา: ittipat pinrarod

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น