ย้อนฟังคำพูดแฟนสาว พูดถึงนิสัย ผู้กำกับโจ้ เขาเป็นคนซื่อมาก

เรียกได้ว่านาทีนี้คงไม่มีข่าวไหนที่ได้รับความสนใจไปมากกว่าข่าวของ “ผู้กำกับโจ้” หรือ “พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล” ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ นอกจากจะได้ขึ้นชื่อว่าเป็นคนเด่นคนดังในวงการตำรวจแล้ว ชื่อของ “ผู้กำกับโจ้” ก็ยังมีความผูกพันกับแวดวงบันเทิงไม่น้อยเช่นกัน

เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวได้เคยเป็นข่าวคุกเข่าขอดาราสาว “เมย์ พิชญ์นาฏ” แต่งงานแต่สุดท้ายฝ่ายหญิงสืบทราบว่าเจ้าตัวมีครอบครัวแล้ว ขณะที่แฟนสาวคนปัจจุบันของผู้กำกับท่านนี้ ก็ยังคงไม่ห่างไปจากวงการบันเทิง นั่นก็คือสาว “ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์” พิธีกรวันบันเทิง ทางช่องวัน 31 ทั้งนี้เมื่อไม่นานผ่านมาฝ่ายหญิงได้เคยให้สัมภาษณ์ถึงฝ่ายชายผ่านสื่อไทยรัฐออนไลน์ว่า…

ได้คบหากันมาได้ครึ่งปีแล้ว และยอมรับว่าอดีตของอีกฝ่ายทำให้ตนเองคิดเหมือนกัน แต่ด้วยเรื่องที่ผ่านมา 6 ปี แล้วซึ่งตนเองในช่วงดังกล่าวก็ไม่เหมือนกับตอนนี้แต่อย่างใด ด้วยเหตุผลดังกล่าวเธอเลยรู้สึกว่าอีกฝ่ายอาจจะไม่เป็นเหมือนในข่าวหรือไม่เป็นแบบนั้นแล้วก็ได้

ตอนแรกๆ คิดนะ แต่เราไม่อยากตัดสินใครจากสิ่งที่คนอื่นพูด พอเราทำงานตรงนี้ยิ่งในวงการบันเทิง เราก็จะมีความเข้าใจมากว่าข่าวต่างๆ มีทั้งเรื่องจริงไม่จริง หรือเรื่องจริงที่ถูกขยายมากขึ้น จากที่เรารู้จักเขาคือเป็นคนตรงกันข้ามกับที่ข่าวพูดถึงเตยว่า… เขาเป็นคนซื่อมาก เอาจริงๆ ซื่อจนมองว่าอยู่บนโลกนี้ได้ยังไง ไม่มีอะไรซับซ้อน แสดงออกชัด

ส่วนจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของ “ใบเตย พรพจี” กับ “ผู้กำกับโจ้” เจ้าตัวเผยว่ามาจากบิดาซึ่งเป็นตำรวจเหมือน คุณพ่อเตยเป็นตำรวจอยู่แล้ว พูดตรงๆ เค้าก็เป็นลูกน้องคุณพ่อ ติดตามคุณพ่อเลยค่ะ รู้จักกันมาเป็นปีแต่ตอนนั้นเราทั้งคู่มีแฟนเลยไม่เคยคุยกัน ช่วงนั้นเราสร้างบ้าน เค้ามีความรู้ชอบทำบ้านเข้ามาช่วย พอเค้าโสดเลิกกับแฟน เราก็ได้คุยกันมากขึ้น

ที่มา: ไทยรัฐออนไลน์

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น