รวยล้นฟ้า ไม่ทอดทิ้งคนไทย ช่วยเหลือถึงหน้าบ้าน

เรียกได้เลยว่า วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ธนินท์ เจียรวนนท์” ประธานอาวุโสเครือเจริญโภคภัณฑ์ หรือ ซีพี อดีตประธานกรรมการ บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร

ซึ่งเป็นมหาเศรษฐีอันดับที่ 1 ของประเทศไทย จากการจัดอันดับของนิตยสารฟอร์บ โดยข้อมูลพฤษภาคม ปี 2021 มีทรัพย์สินถึง 5.14 แสนล้านบาท ติดอันดับ 81 ของโลก

ล่าสุดนั้น “เจ้าสัวซีพี” ถึงรวยล้นฟ้า ก็ไม่ทอดทิ้งคนไทย ไม่ดูดายช่วยเหลือคนทุกข์ยากลำบากถึงหน้าบ้าน โดยงานนี้ทางเฟซบุ๊กเพจเครือซีพี ก็ได้โพสต์ภาพการนำของมามอบให้กับประชาชนเเละชุมชนที่ได้รับความเดือดร้อน โดยได้ระบุข้อความว่า…

วันนี้พี่ๆ อาสา​โครงการต้องรอด​ โดยกลุ่ม​ Up for Thai ลงเรือนำ​นำอาหารปรุงสุก​ สะอาด​ พร้อมรับประทาน​ พร้อมหน้ากากอนามัยซีพี แจกจ่ายให้ประชาชนในชุมชนคลองลาดพร้าว… รอยยิ้มจากชาวชุมชน เป็นกำลังใจที่ดี ให้พี่อาสาได้หายเหนื่อย

สู้ๆๆ ค่ะ 15 วัน กับภารกิจของกลุ่มทรู และพันธมิตรส่งมอบข้าวกล่อง และหน้ากากอนามัยซีพี ให้ 180 ชุมชน ใน 6 พื้นที่ของ กทม.ได้แก่…

ดอนเมือง ลาดพร้าว บางซื่อ สวนอ้อย-สามเสน วัดเพลง-ราชพฤกษ์ วัดสิงห์-จอมทอง กลุ่มทรูและพันธมิตร ยังคงแจกต่อเนื่องเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนประชาชน

ที่มา: We are CP

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น