ต่างชาติแห่ฉีด ไฟเซอร์ พัทยาบีช แต่ไหงคนไทยบางคนยังไม่ได้ฉีดเลย

จากกรณีที่ กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ได้เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนให้ชาวต่างชาติที่พำนักในไทย ทุกกลุ่มอายุในทุกจังหวัด Thailandintervac.com สำหรับชาวต่างชาติที่อายุเกิน 60 ปี หรือมีโรคเรื้อรัง และ Thailandintervac.com/expatriates สำหรับชาวต่างชาติทั่วไป เช่นนักธุรกิจนักลงทุนและผู้ถือ Elite Visa

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2564 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช ร่วมกับโรงพยาบาลกรุงเทพฯ พัทยา จัดจุดฉีดวัคซีน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เมืองพัทยาและพื้นที่ใกล้เคียงเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกัน CV-19

โดยบรรยากาศบริเวณชั้น 6 ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช พบว่ามีชาวต่างชาติเดินทางมารับการฉีดวัควัคซีนยี่ห้อไฟเซอร์ตามที่นัดหมายจำนวนกว่า 800 คน

โดยชาวต่างชาติที่มารับการการฉีดวัควัคซีนต้องลงทะเบียน และได้รับข้อความยืนยันไปยังเบอร์โทรศัพท์ ก่อนที่จะนำเอกสารมายื่นให้กับเจ้าหน้าที่ก่อนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน

ซึ่งจะฉีดวัคซีน CV-19 ให้กับชาวต่างชาตินั้น จะเปิดให้บริการ วันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ.บริเวณชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น