รายแรกในประเทศไทย เป๊ก สัณณ์ชัย ได้ฉีด 5 เข็มแล้ว

จากกรณีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส CV-19 ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ทางด้านของ “เป๊ก สัณณ์ชัย” เองซึ่งเป็นสามีของ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ได้เดินทางไปอเมริกาเพื่อฉีดวัคซีน “โมเดอร์นา” ซึ่งถือว่าเป็นเข็มที่ 3 ของเจ้าตัว หลังจากที่ได้รับวัคซีนซิโนแวคทั้ง 2 เข็มมาครบ 1 เดือน

โดยทางด้าน “เป๊ก สัณณ์ชัย” ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า… บินมาถึงเมกาเมื่อคืน นอนยังไม่ทันอิ่ม พ่อปลุกไปเล่น Moderna เข็มแรกหลังจากได้ Sinovac เข็ม 2 มาเดือนนึง แล้วไว้จะเล่าให้ฟังว่ามีอาการอะไรมั้ย

อีกทั้งเมื่อช่วงปลายเดือนกรกฏาคมทางด้าน “เป๊ก สัณณ์ชัย” ก็ได้เดินทางไปฉีดวัคซีนเข็มที่ 4 พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า… ครบ 1 เดือนพอดีจาก Moderna เข็มแรก มาวันนี้ฉีดเข็มที่สอง หลังจากที่ได้ Sinovac จากไทยมาแล้วสองเข็ม มีหลายคนมากที่ถามเข้ามาว่าจาก Sinovac เข็ม 2 มา Moderna มีอาการอะไรมั้ย

ส่วนตัวผมเองไม่มีอาการอะไรนะครับ ส่วน Moderna เข็มสองวันนี้รู้สึกอ่อนเพลียนิดหน่อย เดี๋ยวอีก 7 วันจะรายงานให้ทราบว่า มีผลข้างเคียงอะไรมั้ย เพราะมีหลายคนที่ลงทะเบียนรอฉีดอยู่ ผมเองเหลือปอดอยู่ข้างเดียว เลยจำเป็นต้องรีบมาฉีดให้ครบโดสก่อนตามคำแนะนำของคุณหมอ

ส่วนทางอเมริกาเองก็เริ่มเข้มงวดขึ้นอีกครั้ง เนื่องจากมีสายพันธุ์อื่นๆ เข้ามา ขอให้คนไทยทุกคนปลอดภัยนะครับ ที่เมืองไทยชุมชนไหน รึหน่วยงานแพทย์ที่ใด ที่ต้องการหมูปิ้งมาเฟีย inbox รึไลแอดไปที่ moopingmafia ได้นะครับ ตอนนี้ jackfanchan ทยอยส่งให้ตามที่ต่างๆ อยู่ตลอดทุกวันครับ

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าทางด้านของ “เป๊ก สัณณ์ชัย” ยังไม่หยุดอยู่แค่เข็มที่ 4 เพราะเจ้าตัวได้ไปบูสต์ต่อเข็มที่ 5 ซึ่งก็ทำเอาหลายคนถึงกับอึ้งและอิจฉากันเลยทีเดียว โดยทางด้าน “เป๊ก สัณณ์ชัย” ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่า… บูสเตอร์เข็ม 5 เอาแม่งทุกยี่ห้อ คอยติดตาม

โดยทางด้านของ “เป๊ก สัณณ์ชัย” เคยได้บอกถึงสาเหตุที่ต้องป้องกันเช่นนี้เป็นเพราะว่า ตนเองเคยผ่าปอดข้างขวาไป 70% เมื่อประมาณ 9 ปีที่แล้ว อะไรที่ทำแล้วไม่มีผลเสียต่อร่างกาย ก็คงต้องพยายามป้องกันให้เต็มที่นั่นเองจ้า

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น