แจงเหตุ นายไชย์พล ทำรูป ผบ.ตร

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปที่ นายไชย์พล ผ่านช่อง ตุ๊กติ๊ก ชาเนล โดยเป็นภาพที่นายไชย์พลทำท่าคล้าย ตบรูป ผบ.ตร. ในระหว่างที่เดินทางไป สภ.กกตูม จ.มุกดาหาร

สอบถามไปยังโฆษก ตร.ระบุว่า..สื่อว่ามันเหมาะสมไหมครับ ผมก็พึ่งจะทราบจากสื่อนี่แหละครับ คือโดยปกติทั่วไปเขาคงไม่ทำพฤติกรรม ในเรื่องของความผิดก็ส่วนหนึ่ง

แต่ในเรื่องของความเหมาะสมในเมื่อการเป็นผู้ต้องหา เขามารับทราบในเรื่องของข้อกล่าวหา ให้การเพิ่มเติมอะไรก็แล้วแต่ การแสดงออกในลักษณะแบบนี้ผมเชื่อว่าใครได้เห็นหรือสื่อได้เห็นเอง

ก็คงจะตัดสินใจได้ คงไม่ต้องมาถามหรือตอบคำถามว่ามันเหมาะสมหรือไม่เหมาะสม ผิดหรือไม่ผิดอะไร

นายไชย์พล

นายไชย์พล

ในแง่ของการเป็นข้าราชการตำรวจเราต้องยึดมั่นในอุดมคติตำรวจอยู่แล้ว ในเรื่องความอดทนต่อการเจ็บใจอยากฝากให้สังคมหรือว่าสื่อได้ตัดสิน ในพฤติกรรมของตรงนี้ก็แค่นั้นเอง ส่วนในเรื่องของความผิดก็คงต้องไปดูดีเทลตรงนี้ยังตอบไม่ได้ว่าผิดหรือไม่ผิด

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ล่าสุด เฟสบุ๊กเพจ ดาวแปดแฉก ได้รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวระบุว่า..


แค่ภาพเปื้อนมีแมลงวันเกาะ?? แชร์ในโลกออนไลน์ ภาพของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ที่ติดอยู่ที่ สภ.กกตูม จ.มุกดาหาร ก็แค่ภาพเปื้อน มีแมลงวันเกาะ ลุงพล หวังดีเลยปัดออกให้ ตรงกันข้ามหากเจอตัวจริงเสียงจริง ลุงพล คงไม่มีโอกาสได้ทำแบบนี้ไม่มีโอกาสได้เข้าประชิดตัว อีกทั้งทุกวันนี้มีข้อกล่าวหาหลายคดีติดตัวพอสมควร คงไม่หาเหาใส่หัวเพิ่มมั้ง??

คลิป

ขอบคุณ : ตุ๊กติ๊ก – I AM Journalist, ดาวแปดแฉก

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น