สะพานปูน จับมืออุดหนุนผลไม้ชาวสวน 300 กิโล มอบให้ หมอบี ส่งต่อถึง วัดพระบาทน้ำพุ

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ในปัจจุบัน ตอนนี้นั้นต้องยอมรับว่า ยังมีผู้ติดเชื้อสูงขึ้นแทบทุกวัน และผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นอยู่ตลอด จึงส่งผลกระทบต่อปากท้องของคนอีกหลายชีวิตหลายอาชีพ

จนตอนนี้ทำให้ประชาชนหลายคน รวมถึงเหล่าคนดังในวงการบันเทิงต้องออกมาช่วยเหลือกัน และทั้งนี้ของทางด้านชาวสวนก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ได้รับผลกระทบหนัก ของขายไม่ดีทุนหายกำไรหด

ล่าสุดแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง “อ้น สราวุธ” และทีมงานซีรีส์ “สะพานปูน” นอกจากนี้ยังมี น้ำมนต์ กฤตนัย และ บิลลี่ พสธร ขอเป็นนส่วนหนึ่งในช่วยเหลือชาวสวนโดยการอุดหนุนมังคุดและเงาะ จำนวน 300 กิโล ร่วมถึงหน้ากากอนามัย 3 ลัง และขนมกุ้งทอดกรอบ อีก10 ลัง

โดยเดินทางไปบริจาคให้กับ หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ หนึ่งในโครงการ “จิตอาสา Volunteer Thailand” ภายใต้ หลวงพ่อลงกต เจ้าอาวาส วัดพระบาทน้ำพุ เพื่อเป็นสะพานบุญช่วยเหลือประชาชนทั่วประเทศต่อไป

งานนี้เมื่อแฟนๆ ทราบข่าวต่างก็เข้ามาร่วมชื่นชม พร้อมอนุโมทนาบุญกับหนุ่ม “อ้น สราวุธ” และทีมนักแสดงกันมากมาย เราเชื่อว่า ทุกการช่วยเหลือ จากทุกคน ทำให้คนที่เดือดร้อน ได้ร้อยยิ้ม อิ่มท้อง อิ่มใจ มีแรงในการดำเนินชีวิต ใช้ชีวิตต่อไปอย่างมีความหวังนั่นเอง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น