เมื่อแม่ของ น้องอลิซ มาทวงลูกคืน แล้วไหนตอนคลอดบอก ไม่ต้องการแล้วน้องไง

ถ้าจะพูดถึงเน็ตไอดอลสาวประเภทสองที่มีชื่อเสียงแล้วละก็ หลายคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ “บาสตี้” ซึ่งก่อนหน้านี้ “บาสตี้” เน็ตไอดอลสาวสองชื่อดังได้รับอุปการะ “เด็กหญิงอลิซ” ซึ่งตอนนั้นบาสตี้บอกว่าแม่ของน้องไม่ต้องการน้อง ดังนั้นบาสตี้จึงรับอุปการะตั้งแต่น้องคลอด และน้องอลิซก็อยู่กับบาสตี้มาโดยตลอด

จนกระทั่งวานนี้วันที่ 19 ส.ค 2564 บาสตี้ ได้ไลฟ์สดพร้อมข้อความเอาไว้ว่า… อะไรที่ไม่ใช่ของเรา ก็เอาคืนเขาไป (ลูกพี่สาวแท้ๆ) ฝากทุกคนเอ็นดูน้องเหมือนเดิมนะคะ Pongsakorn Wannawong บาสตี้ยังเผยในไลฟ์ว่า…

ถ้าจะกลับบ้านก็กลับไปคนเดียว จะเอาอลิซไปทำไม เขาบอกเขาเป็นห่วง เขาบอกเขาหลงรักไปแล้ว แล้วให้บาสตี้ทำไงได้ล่ะ แล้วถ้าจะให้บาสตี้อุปถัมภ์อุปการะ

แล้วตอนนี้น้องอลิซไม่ได้อยู่กับบาสตตี้แล้ว บาสตี้เลี้ยงดูได้ไหมอะ เขาไม่ยอม เขากอดลูกไว้เลย ไม่ให้อุ้ม พออุ้มปุ๊บกลัวเราจะแย่งลูกเขา บาสตี้ก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปแย่งลูก ออกจากอ้อมอกแม่

ด้านแฟนๆ ที่รู้ข่าวต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย อาทิเช่น เหมือนหลอกให้ออกค่าคลอด ค่าห้อง ค่าทำคลอด พออยู่ไปเรื่อยๆ ก็จะเอาน้องไง อลิซมีบุญ แต่แม่บัง, เห็นน้องดังไง เลยอยากได้

พอเขามีความผูกพันกันมากขึ้นก็มาเอาไปเนาะ เหมือนฝากน้องไว้ให้พี่บาสตี้เลี้ยงเฉยๆ, ทำไมเราคิดว่าแม่แท้ๆ อยากได้เงิน และอีกมากมายหลายความคิดเห็น อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้บาสตี้ สู้ๆ

ที่มา: basty1142

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น