แสนสิริ ไม่ทอดทิ้ง เหมาลำไยชาวสวน แจกจ่ายลูกบ้าน แคมป์คนงานกว่า 12 ตัน

แสนสิริไม่ทอดทิ้งใคร “เศรษฐา ทวีสิน” ซีอีโอแม่ทัพใหญ่แห่ง แสนสิริ อุดหนุนลำไยชาวสวนจำนวน 12 ตัน ส่งตรงจากสวนเกษตรกรลำไยจังหวัดลำพูน ที่กำลังได้รับความเดือดร้อน ประสบปัญหาอย่างหนักจากภาวะเศรษฐกิจส่งผลให้ราคาสินค้าตกต่ำ ผลผลิตล้นตลาดลำไยขาดคนซื้อ

ทั้งนี้ยังรวมถึงยังได้รับผลกระทบจากการส่งออกผลผลิตไปต่างประเทศไม่ได้ โดยแสนสิริเร่งแจกจ่ายลำไยให้แก่ลูกบ้านแสนสิริ จำนวน 6 ตัน และอีก 6 ตัน กระจายไปให้แก่แคมป์คนงานและชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อ CV-19

เศรษฐา ทวีสิน กล่าวผ่านทวิตเตอร์เอาไว้ว่า ช่วงเวลานี้ ช่วยอะไรได้ช่วยๆ กันครับ อย่ามัวถามว่าหน้าที่ใคร โดยก่อนหน้านี้ แสนสิริ อุดหนุนนแตงโมกว่า 10 ตัน จากเกษตรกร จังหวัดกาฬสินธุ์

และได้นำมาแจกจ่ายให้กับชุมชนที่ได้รับผลกระทบจาก CV-19 และอีก 4 ตันแจกลูกบ้านแสนสิริกว่า 1,000 ครัวเรือน รวมถึงอุดหนุนมะม่วงจากเกษตรกร 6 ตัน ส่งไปช่วยเลี้ยงช้างที่จังหวัดเชียงใหม่

แสนสิริ ขอเป็นหนึ่งในฟันเฟืองของเศรษฐกิจไทย ทุ่ม 100 ล้าน ลุยภารกิจโปรเจ็คท์ช่วยเหลือสังคมต่อเนื่อง ขอมีส่วนช่วยทุกกลุ่ม ไม่ทอดทิ้งใคร

โดยผ่านโครงการ No One Left Behind เพราะการสร้างสังคมที่ดี สร้างชีวิตที่ดีสำหรับแสนสิริ เราหมายถึง ทุกคน แสนสิริไม่ทอดทิ้งใคร คนตัวใหญ่ต้องช่วยคนตัวเล็ก

แสนสิริ ไม่ทอดทิ้ง

ที่มา: thavisin, Sansiri

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น