เอ๋ ปารีณา โพสต์ถึง ไฮโซลูกนัท ลั่นแค่เสียดวงตา ครั้งต่อไปอาจไม่รอด

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนในโลกโซเชียลที่มักจะเป็นประเด็นในโลกออนไลน์อยู่สม่ำเสมอ สำหรับ “เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์” เป็นนักการเมืองชาวชื่อดัง ที่เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรี เขต 3 และเป็นกรรมาธิการในคณะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประพฤติมิชอบ ชนะการเลือกตั้งมาแล้ว 4 สมัย

โดย “เอ๋ ปารีณา” นั้นเป็นผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 3 จังหวัดราชบุรี ตั้งแต่ พ.ศ. 2548 สืบต่อจากบิดา ครั้งแรกปารีณาลงสมัครในนามพรรคไทยรักไทย ต่อมาย้ายไปพรรคชาติไทย พรรคชาติไทยพัฒนา และพรรคพลังประชารัฐ ตามลำดับ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป พ.ศ. 2548 จังหวัดราชบุรี สังกัดพรรคไทยรักไทย

การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป พ.ศ. 2550 จังหวัดราชบุรี สังกัดพรรคชาติไทย พรรคชาติไทยพัฒนา
การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป พ.ศ. 2554 จังหวัดราชบุรี สังกัดพรรคชาติไทยพัฒนา
การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป พ.ศ. 2562 จังหวัดราชบุรี สังกัดพรรคพลังประชารัฐ

ทั้งนี้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป 2 ครั้ง ที่ปารีณาได้ลงรับสมัครเลือกตั้งแต่การเลือกตั้งครั้งนั้นเป็นโมฆะในภายหลังการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป เมษายน พ.ศ. 2549 จังหวัดราชบุรี สังกัดพรรคไทยรักไทย การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป พ.ศ. 2557 จังหวัดราชบุรี สังกัดพรรคเพื่อไทย

ล่าสุด “เอ๋ ปารีณา” โพสต์ถึง “ไฮโซลูกนัท” ครั้งแรกหลังทราบข่าวช็อก ต้องอนาคตดับโดยงานนี้ เอ๋ ปารีณา นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า… รับน้อง ไฮโซลูกนัทโดนรับน้องจากการเปลี่ยนค่ายจน ใช่หรือไม่ เมื่อเฮียบุ้งประกาศชัด ไฮโซลูกนัทได้ชดใช้จนหมดสิ้น ยินดีต้อนรับอย่างเป็นทางการ สงสารที่สุดฝากทุกคนส่งกำลังใจให้ลูกนัทในฐานะเพื่อนมนุษย์

ลูกนัทกลับบ้านเถอะ ที่นั่นอันตรายไม่รู้ใครเป็นใคร ครั้งนี้เสียดวงตาครั้งหน้าอาจเสีย พ่อแม่เลี้ยงมาด้วยเงินทองและความรัก ด้วยโปรดฟังพ่อแม่ เพราะพวกเค้ารักเราที่สุดในโลกใบนี้

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่าจนขนาดนี้ ไม่สำนึกก็ช่วยไม่ได้ค่ะ ดีไม่ดีถูกลวงเป็นเป้าด้วยซ้ำ คนอื่นเจ็บข่าวไม่ดังเท่า ไม่สร้างกระแส โกรธแค้นได้เท่าคนดัง ซวยพ่อแม่หัวอกแยกค่ะ ซึ่งทางด้านของ เอ๋ ปารีณา ก็เข้ามาตอบกลับว่า… ถ้าคิดกลับไปอีกทีคราวหน้า น่าจะตายค่ะ บทเรียนแพงมาก

ที่มา: ปารีณา ไกรคุปต์

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น