สุดจะทน อ.เฉลิมชัย ซัดพวกไร้สำนึก ยังเป็นคนอยู่ไหม แย่งไฟเซอร์ด่านหน้า

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการงานศิลปะ ที่ออกมา Call Out แสดงจุดยืนอย่างชัดเจน รวมถึงจวกพวกที่เห็นแก่ตัวในการรับวัคซีนอีกด้วย และล่าสุด อ.เฉลิมชัย ได้โพสต์คลิป ซัดแหลก พวกไร้สำนึกที่แย่งไฟเซอร์ด่านหน้า จิตใจทำด้วยอะไร

เชื่อว่าหลายคนนั้น ชื่นชอบ จิตรกรไทยคนนี้เป็นอย่างมาก นอกจากฝีมือวาดภาพที่บอกเลยว่า สวยราวกับหลุดมาจากจินตนาการ ศิลปินคนนี้ยังออกมาแสดงจุดยืนอย่างชัดเจนอีกด้วย รวมทั้ง ออกมาต่อว่า เหล่าที่เห็นแก่ตัว ในเรื่องการเข้ารับวัคซีน

ซึ่งด้วยสถานการณ์ในประเทศไทยตอนนี้ ที่หลายคนเป็นห่วงอย่างมา ยอดผู้ติดเชื้อ ก็ยังพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ยอดเสียชีวิตก็เช่นกัน การได้รับวัคซีน จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ และ ลดการแพร่กระจายเชื้อ.

ล่าสุดหลังจากที่ประเทศไทยได้รับวัคซีน ไฟเซอร์ จากทางอเมริกา เพื่อที่จะให้เหล่าบุคลากรทางการแพทย์ ด่านหน้าต่างๆ ที่ต้องอยู่ใกล้ชิดผู้ป่วย กลับมีพวกไร้จิตสำนึกบางคน ที่เอาไปแจกจ่ายให้กับผู้ที่ไม่ใช่ด่านหน้า

โดย อ.เฉลิมชัย ได้เผยคำพูดเอาไว้ว่า… ไฟเซอร์ที่นำเข้ามาเพื่อด่านหน้า หมอ พยาบาล กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ส่งคนป่วย, สัปเหร่อ พระที่เป็นสัปเหร่อ และคนเก็บขยะติดเชื้อ ทั้งหมดต้องได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ แต่ทุกคนที่เป็นบุคลากรด่านหน้ากลับไม่ได้ฉีดวัคซีน

ทั้งนี้ยังเสริมต่ออีกว่า.. หากมีคนเอามาให้ตนๆ ก็ไม่ขอรับแม้ว่าต้องตาย เพราะตนมีสำนึกพอ จึงอยากให้คนไทยมีสำนึก โดยเฉพาะกรณีนี้ ไฟเซอร์ต้องนำไปให้กับบุคลากรด่านหน้า ส่วนคนภายนอกยังไม่ควรฉีด ต่อให้เป็นผู้ใหญ่ก็ไม่ควรฉีด บ้านเมืองเราไม่เจริญรุ่งเรืองก็เพราะการไม่มีสำนึกอย่างนี้ และควรพอได้แล้วกับการคดโกงบ้านเมืองจนไม่เหลืออะไรแล้ว ซึ่งแฟนคลับหลายคนก็เห็นด้วยเป็นอย่างมาก ต่างพากันแชร์คลิปนี้กันหลักหมื่นเลยทีเดียว

ชมคลิป

ที่มา: นรินทร ทามาส

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น