มันคาใจ อ๋อม สกาวใจ ขอตั้งคำถาม วัคซีนไฟเซอร์ ไม่มี Vvip จริงหรอ ปัญหาเยอะจัง

สำหรับดารานักแสดงแถวหน้า “อ๋อม สกาวใจ” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ออกมา Call Out อย่างต่อเนื่อง และล่าสุด “อ๋อม สกาวใจ” ได้ตั้งคำถามเกี่ยวกับวัคซีน ไฟเซอร์ ที่ได้รับบริจาคจากสหรัฐอเมริกา และควรมีการจัดสรรให้บุคลากรด่านหน้าอย่างทั่วถึง แต่กลับมีกระแสข่าวว่ามีกลุ่มวีวีไอพีได้ฉีดก่อน

ทั้งนี้มีกลุ่มแพทย์ พยาบาล ได้ออกมาร้องเรียนการจัดสรรวัคซีนที่ไม่โปร่งใส และไม่ถึงมือบุคลากรด่านหน้าจริงๆ ซึ่ง “อ๋อม สกาวใจ” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความถึงประเด็นดังกล่าวระบุว่า…

ไฟเซอร์ที่ได้รับบริจาคมา ทำไมปัญหามันเยอะจัง ไม่มี Vvip จริงๆ เหรอ แล้วข่าวที่ออกมาที่บุคลากรด่านหน้าต้องจับสลากเพื่อฉีด กับบุคลากรด่านหน้าหลายคนไม่ได้ฉีดคืออะไร callout ชี้แจงหน่อย รัฐบาล

งานนี้ “หนุ่ม แทค ภรัณยู” ก็เข้ามาแสดงความเห็นใต้โพสต์ด้วยว่า ผมละ งง กับแม่-จริงๆ หายไปไหน รวมทั้งชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความเห็นมากมายเกี่ยวกับประเด็นวัคซีน ไฟเซอร์ เช่นเดียวกัน อาทิ…

งงจริงค่ะ แล้วแถวจังหวัดบ้านหนูก็ได้ฉีด แต่ยังเห็นบางเพจบุคลากรการแพทย์ยังฉีดไม่ครบเลย, เป็นพยาบาลค่ะ ไม่มีชื่อเช่นกัน

มีทุกที่คุณอ๋อมทั้งที่บริจาคด่านหน้าเมื่อเช้าดูข่าว รพ.ภูมิพล พยาบาลด่านหน้าต้องมาขอ คืออะไรพวกVvipชื่อซ้ำ, เห็นรายชื่อรพ. ภูมิพล งงมาก เห็นใจคุณหมอ บุคลากรทางการแพทย์มาก ทำไมประเทศไทยถึงเป็นแบบนี้ สลดใจ

ที่มา: oomaskaojai

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น