อยากเจอหน้าลูกสาว แม่สีดา ชีวิตตกอับ ไม่มีข้าวกิน ต้องอาศัยห้องเช่าเล็กๆ อยู่อาศัย

เชื่อว่าหลายคนคงจำกันได้สำหรับ “สีดา พัวพิมล” แม่ของอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ “อ๊อฟ อภิชาติ พัวพิมล” ที่ได้จากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าปัจจุบัน แม่สีดา พัวพิมล นั้นมีชีวิตค่อนข้างที่จะลำบาก

หลังจากเสาหลักของครอบครัวอย่าง “อ๊อฟ อภิชาติ” นั้นได้จากไปโดย “แม่สีดา พัวพิมล” เองก็เปลี่ยนไปมากผอมซูบซึ่งแตกต่างจากภาพในจอครั้งเมื่อในอดีตที่ผ่านมา

โดยครั้งหนึ่งทางด้านของ “แม่สีดา พัวพิมล” นั้นเคยจะสร้างละคร ถึงขั้นลงทุนไปยืมเงินเพื่อนร่วมวงการ แต่ละครกับล้มเหลวไม่เป็นท่ากลายเป็นหนี้ก้อนโตที่ไม่มีวันชดใช้หมด

ล่าสุดทางด้านของ “แม่สีดา พัวพิมล” ได้ออกมาเปิดใจถึงลูกชาย “อ๊อฟ อภิชาติ” ในวันแม่ที่ผ่านมาว่า… เมื่อก่อนวันแม่เขาก็จะพาไปกิน มีดอกไม้ให้ ตอนนี้คิดถึงทั้งลูกสาวและลูกชาย

เพราะออกมาอยู่เพียงลำพังตัวคนเดียว ลูกสาวอยู่กับครอบครัวเขา วันแม่เขาก็ไม่ได้โทรมา ไม่ได้เจอหน้ามาหลายปีแล้ว ตอนนี้ชีวิตลำบากมาก ยิ่งมีการแพร่ระบาดของเชื้อ CV-19 ยิ่งลำบาก

มาอาศัยอยู่ห้องเช่า รายรับไม่มีเลย มีแต่รายจ่ายหลักหมื่น ค่าห้องค่ากินค่าอยู่ แต่โชคดีที่ยังมีเพื่อนนักแสดงอย่าง นวลปรางค์ ตรีชิต, แต้ม รุ่งนภา รวมถึงอดีตแฟนลูกชาย ต่าย สายธาร ช่วยเหลือดูแลเอาข้าวมาให้กิน

ชมคลิป

ที่มา: อมรินทร์ทีวี

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น