ทนไม่ไหว “หมอริท” ขอพูด ถ้าท่านทำเต็มที่แล้วได้แค่นี้ ต้องพิจารณาตัวเอง

ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อไวรัส CV-19 อย่างต่อเนื่อง สำหรับ “หมอริท” หรือ “เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” ที่ได้ร่วมกับทีมแพทย์และอาสาสมัคร ผุดโครงการ “หมอริทช่วย CV-19”

ทั้งนี้ “หมอริท” ยังเปลี่ยนคลินิกความงาม เป็นศูนย์อำนวยการช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัส CV-19 แบบเต็มรูปแบบ โดยมีเคสเข้ามาขอความช่วยเหลือนั้นเป็นจำนวนมากนั้น

โดยความคืบหน้าล่าสุด “หมอริท” ได้ไปออกรายการแฉ พร้อมเล่าเรื่องโครงการ หมอริทช่วยcv-19 ที่กำลังทำเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยcv-19 ซึ่งตอนท้ายทางรายการทางพิธีกร “มดดำ-คชาภา” ได้ถามว่ามีอะไรจะแนะนำรัฐบาลหรือไม่ โดยหมอริทให้คำตอบว่า…

ไม่รู้ว่าเขาเต็มที่หรือยัง ถ้าเต็มที่แล้วก็ขอบคุณมาก แต่ถ้าเต็มที่แล้วได้แค่นี้ก็ต้องพิจารณาตัวเอง นี่ไม่ใช่หน้าที่ริท… ริททำตรงนี้ไม่ได้เงินแม้แต่บาทเดียว

โครงการริทไม่มีใครสนับสนุน ตั้งแต่ทำโครงการมาริทเคยรับเงินแค่ 40,000 บาทจากคนที่มาช่วยแพ็กยา เพราะเขาสงสารที่เห็นริทจ่ายเงินออกไปเยอะ

นี่ไม่ใช่หน้าที่ริท แต่นี่เป็นหน้าที่คุณ คุณมีบทบาทต้องดูแล ไม่ใช่หน้าที่เรา ปล่อยมาถึงเราได้ไง ถ้าไม่เชื่อสิ่งที่ริทพูด มาดูมาคุยกับริทได้ เดี๋ยวจะเปิดให้ดูว่าสิ่งที่ริทเจออยู่คืออะไร จะได้เลิกอวยกันเองข้างในว่า อ๋อเตียงพอค่ะ อ๋อดูแลทั่วถึงค่ะ เลิก แล้วมาดู

ที่มา: GMM25Thailand, รายการแฉ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น