ยุ้ย ญาติเยอะ ฟาดแรงฝากถึง… ไม่อุดหนุนหมูแดดเดียว ลั่นทำสะอาด พวก….ไม่น่ากินได้

เป็นอีกหนึ่งศิลปินนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ ที่ออกมาฟาดเหล่าสลิ่มทั้งหลายไม่พักเลยก็ว่าได้ สำหรับ “ยุ้ย ญาติเยอะ” ที่ล่าสุดฝากถึงสลิ่มที่บอกว่า จะไม่ซื้อหมูแดดเดียว ของยุ้ย บอกเลยว่าไม่เป็นไร เพราะ ยุ้ยทำสะอาด สลิ่มไม่น่ากินได้

เชื่อว่าหลายๆ คนได้ชื่นชอบ นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่คนนี้เป็นอย่างมาก สำหรับ “ยุ้ย ญาติเยอะ” นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ ที่มีผลงานเพลงฮิตและเป็นที่รู้จักมากมายเลยก็ว่าได้ แถมช่วงสถานการณ์แบบนี้ ยังเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงให้ประชาชน พูดในความจริงที่เหล่าผู้คนต้องเจอ

แม้ว่าก่อนหน้านี้ “ยุ้ย ญาติเยอะ” จะมีประเด็นกับตลกรุ่นใหญ่ อย่างป๋า “เทพ โพธิ์งาม” ถึงเรื่องมุมมองการเมืองที่ต่างกัน จนเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล แบ่งพรรค แบ่งฝ่ายกันไป

ล่าสุด “ยุ้ย ญาติเยอะ” ออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวอย่างต่อเนื่องไม่มีแผ่ว หลังจากมีสลิ่ม ที่เข้ามาแขวะ ไม่อยากอุดหนุน หมูแดดเดียว ที่ยุ้ยทำ งานนี้เจอแม่ฟาดกลับไม่ไว้หน้าเลยทีเดียว โดย “ยุ้ย ญาติเยอะ” โพสต์รูป พร้อมแคปชั่นเอาไว้ว่า…

ที่สลิ่มเขาเม้นท์ว่า “ไม่แดก” ก็แอบนอยด์นะ แต่ต้องบอกเลยค่ะ สลิ่มกินของยุ้ยไม่ได้หรอกนะคะ เพราะยุ้ยเน้นอร่อยและสะอาด สลิ่มเก็บปากไว้แดกของเน่าๆ ที่มันเข้ากับปากเถอะนะคะ ไม่ให้แดกค่ะไม่เหมาะเน๊าะ

งานนี้ชาวเน็ตหลายคนถูกใจ เข้ามาอคเม้นต์ กดไลค์กันให้แบบรัวๆ ไปเลยจ้า

ที่มา: FB.ยุ้ย ญาติเยอะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น