นิวเคลียร์หย่า

นิวเคลียร์ ประกาศชัด เลิก ดีเจเพชรจ้าแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ช็อกวงการบันเทิง เมื่อ นิวเคลียร์ หรรษา ได้โพสต์ภาพลงในไอจีสตอรี่ของตัวเอง เป็นภาพโปสเตอร์ของหนังเรื่อง Marriage Story ซึ่งเป็นหนั งรักที่จริงใจและตรงไปตรงมา ไม่มีภาพฝัน ไม่มีความฟูมฟา ย แต่คือความรักที่งดงามในช่วงเวลาที่แตก สลาย

และงานนี้เจ้าตัวก็ได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า คนที่รักกันมาก รู้จักกันดีที่สุด ใช่ว่าจะอยู่ด้วยกันได้เสมอไป ชีวิตแต่งงานไม่ได้สวยหรูไปซะทุกคู่ แต่การหย่ าร้า งก็ไม่ได้แ ย่ไปซะหมด

และแม้ว่าความสัมพันธ์จะจบลงแล้ว แต่ความรักความห่วงใย ก็อาจจะคงอยู่ตลอดไป อีกทั้งความเป็นพ่อเป็นแม่ก็ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

โดยก่อนหน้านี้ นิวเคลียร์ หรรษา ก็ได้เคยเล่นถามตอบกับแฟนๆ ในไอจีสตอรี่ของตัวเองเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และบอกว่าตัวเธอนั้นกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาที่ยากมากที่สุด แต่ก็ทำใจยอมรับและไม่ขอโทษใครในเรื่องนี้

ซึ่งต้องบอกเลยว่า การที่คุณแม่คนสวยโพสต์ข้อความประมาณนี้ทำเอาแฟนๆ ของนิวเคลียร์ และ ดีเจเพชรจ้า แอบเป็นห่วงในสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่น้อย

ล่าสุด นิวเคลียร์ หรรษา ประกาศเลิกสามี ดีเจเพชรจ้า เหลือเพียงสถานะ พ่อ-แม่ ของลูกเท่านั้น โดยงานนี้ สาวนิวเคลียร์ หรรษา ได้โพสต์ระบุข้อความผ่านอินสตราเเกรมว่า..

ขอพูดตรงนี้ทีเดียวนะคะ.. ตอนนี้นิวกับพี่เพชรจ้า เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด เราไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม พี่เพชรดีกับนิวมาก เป็นพ่อที่ดีที่สุดของไทก้า เรารักกันมาตลอด

แต่บางครั้งความรักมันก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าคน2คนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้เสมอไป มันมีเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิต และเรื่องซับซ้อนมากมายที่ทำให้เราทั้งคู่มาถึงสุดทางของเราแล้ว และเราได้พยายามกันที่สุดแล้วจริงๆ


นิวอยากให้ทุกคนยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งคู่นะคะ เราแฮปปี้ที่จะอยู่ในจุดนี้ เรายังห่วงใยกัน ปรึกษากัน เลี้ยงลูกด้วยกัน และนิวขอโทษพี่ๆสื่อตรงนี้เลยนะคะ นิวจะไม่ขอตอบพี่สื่อหรือออกรายการเพื่อพูดถึงเรื่องนี้อีก

เพราะทุกอย่างที่นิวพูดไป เมื่อไทก้าโต เค้าจะต้องเห็นมัน… เมื่อเค้าเห็น นิวอยากให้ก้ารู้ว่าถึงป๊ากับมี้จะเปลี่ยนไปยังไง แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือ”พ่อ”กับ”แม่” มันจะคงอยู่ตลอดไป เราจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ก้าจะเติบโตมาโดยมีพ่อกับแม่เคียงข้างเสมอนะลูก รักลูกที่สุด

ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ ขอบคุณครอบครัวพี่เพชรที่เอ็นดูนิวมาตลอด โดยเฉพาะครอบครัวของนิวที่เข้าใจและเป็นพลังให้นิวมาเสมอ รักมาก

ที่มา : @newclear_hansa

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *